download Mẫu giấy mời 2019 File ZIP

Mẫu giấy mời 2019

 File ZIP

Download Mẫu giấy mời 2019 - Thư mời gặp mặt, hợp lớp, dự tiệc ...

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/04/2019

Những mẫu giấy mời 2019 như giấy mời gặp mặt, giấy mời họp phụ huynh, mời dự hội nghị, mời dự tiệc ... tất cả đều được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ trong bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo để có thể làm giấy mời phù hợp.


Quảng cáo

Trong các buổi gặp mặt, tổ chức hội nghị thì không thể thiếu được công việc mời khách đến tham dự. Do đó, cùng xem những mẫu giấy mời 2019 dưới đây để có thể chuẩn bị giấy mời thật tốt, từ đó giúp các buổi gặp mặt, hội nghị ... thành công tốt đẹp hơn.

Mẫu giấy mời 2019

Mẫu giấy mời họp

Mẫu giấy mời họp được sử dụng khi có các cuộc họp quan trọng trong các cơ quan, tổ chức, chính quyền, giấy mời họp cần đầy đủ thông tin về địa điểm, tên cơ quan ....

mau giay moi 2019

Ghi chú:

(1) là Tên cơ quan hoặc tổ chức chủ quản trực tiếp (nếu có)
(2) là tên cơ quan, tổ chức ban hành giấy mời
(3) là chữ viết tắt tên cơ quan, tổ chức ban hành giấy mời
(4) Địa điểm viết
(5) là Trích yếu nội dung của cuộc họp
(6) là tên cơ quan, tổ chứ hoặc họ và tên, đơn vị công tác của người được mời
(7) là tên của cuộc họp, hội nghị, hội thảo
(8) là chữ viết tắt tên đơn vị soạn thảo và số lượng bản lưu (nếu cần)
(9) là ký hiệu người đánh máy, nhân bản và số lượng phát hành (nếu cần)

=> Tải Mẫu giấy mời họp tại đây.

Mẫu giấy mời dự hội nghị

mau giay moi 2019 2

Ghi chú:

(1) là Ghi trích yếu nội dung của hội nghị/cuộc họp
(2) là nêu vắn tắt mục đích, ý nghĩa của hội nghị/cuộc họp
(3) là ghi rõ họ và tên, chức vụ người được mời
(4) Nếu người ký văn bản là Phó giám đốc thì ghi chữ viết tắt KT vào trước và bên dưới là Phó Giám đốc

=> Tải Giấy mời dự hội nghị tại đây

Mẫu giấy mời họp phụ huynh

mau giay moi 2019 3

=> Tải Giấy mời họp phụ huynh tại đây.

Mẫu giấy mời họp lớp

Mẫu giấy mời họp lớp được sử dụng khi các thành viên trong lớp đã ra trường muốn tụ họp lại để hàn huyên, tâm sự về chuyện trước đây cũng như trao đổi, gặp gỡ trò chuyện hiện nay của mỗi ngày, trong giấy mời họp lớp cần ghi chi tiết thông tin bạn được mời, thời gian và địa điểm diễn ra buổi hop mặt ...

mau giay moi 2019 4

=> Tải Giấy mời họp lớp tại đây.

Mẫu giấy mời dự tiệc

mau giay moi 2019 5

Mẫu giấy mời tham dự Tiệc Tất niên

mau giay moi 2019 6

=> Tải mẫu Thư mời dự tiệc tất niên tại đây.

Taimienphi.vn đã cập nhật mẫu giấy mời 2019 thông dụng nhất trên đây đều có nội dung đầy đủ, đảm bảo ngắn gọn và xúc tích nhưng vẫn thể hiện rõ được chi tiết quan trọng sẽ là tài liệu giúp bạn tạo ra giấy mời phù hợp nhất.


Liên kết tải về - [100 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mẫu thư mời phỏng vấn chuyên nghiệp
  Thư mời phỏng vấn chính là thông điệp đầu tiên của nhà tuyển dụng gửi tới ứng viên của mình để thể hiện thiện chí hợp tác; do đó, đặt ra yêu cầu phải soạn thảo đầy đủ các thông tin cần thiết và đảm
 • Google Calendar tự động từ chối lời mời sự kiện
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bằng cách lên kế hoạch và sắp xếp lịch trình hợp lý trong ứng dụng, khi có ai đó gửi cho bạn lời mời tham dự sự kiện, cuộc họp, ... Google Calendar sẽ tự động từ chối lời mời sự kiện đó
 • Giấy mời giao lưu, họp mặt ngày 20/10
  Bạn đang tìm mẫu giấy mời giao lưu, họp mặt ngày 20/10 để mời mọi người đến ngày họp mặt 20/10 sắp tới, vậy hãy cùng tham khảo bài viết sau đây. Những mẫu giấy mời họp mặt ngày 20/10 này đều thể hiện
 • Cách trộn thư trong Word 2013
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Trộn thư trong Word 2013 là tính năng hữu ích giúp các bạn giảm thiểu thời gian khi xử lý các dạng chèn danh sách vào một mẫu cố định như: thư mời, thông báo, thư cảm ơn, phiếu điểm... Mặc dù tính năng khá rất hữu ích nhưng có nhiều bạn chưa biết hoặc chưa để ý đến tính năng trộn thư này, do vậy mà bài viết dưới đây sẽ là giải pháp để bạn thực hiện việc trộn thư trong Word 2013 một cách dễ dàng nhất.
 • Làm nổi bật các thư mục, Folder quan trọng trong Windows
  Làm nổi bật các Folder quan trọng trong máy tính giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cũng như truy xuất đến các dữ liệu quan trọng trên máy tính của mình. Để biết cách làm này mời các bạn theo dõi các thao tác
 • Cách viết giấy mời họp lớp
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Bạn đang muốn tổ chức họp lớp để tụ tập bạn bè cũ nhân dịp nghỉ lễ, tết hay ngày 20/11 nhưng đang phân vân không biết cách viết mẫu giấy mời họp lớp như thế nào cho hợp lý. Để hướng dẫn bạn soạn thảo được một mẫu giấy giới đầy đủ, chi tiết và đẹp mắt nhất thì mời bạn tham khảo ngay cách viết Giấy mời họp lớp được Taimienphi.vn đăng tải dưới đây.
 • Web Freer - Thay đổi thư mục chứa file Download
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Việc thay đổi thư mục chứa file download trên trình duyệt Web Freer giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những dữ liệu tải về từ internet. Để biết cách thiết lập này mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn
 • Cách trộn thư trong Word, trộn văn bản Word
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Nhờ tính năng trộn thư trong Word người dùng có thể thêm các file dạng danh sách vào các mẫu văn bản cố định dạng thư mời, thông báo, phiếu trắc nghiệm và nhiều tài liệu tương tự một cách nhanh chóng, mặc dù hữu ích thế nhưng không nhiều người biết cách sử dụng thủ thuật này.
 • Lời mời tham gia tiệc sinh nhật
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Nếu còn băn khoăn không biết nên mời bạn bè, người thân đến dự tiệc sinh nhật của mình để chung vui và nhận được những lời chúc sinh nhật ý nghĩa như thế nào thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ rất hữu ích với bạn. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn những lời mời tham dự tiệc sinh nhật hay, ý nghĩa, giúp bạn gửi lời mời và thông báo địa điểm, thời gian tổ chức đến bạn bè, người thân của mình.
 • Viết thư kể về ước mơ làm cô giáo
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Trong chương trình Tập làm văn lớp 4, ngoài các bài văn tả cảnh hay kể chuyện, các em học sinh còn được rèn luyện cách viết thư, với bài hướng dẫn viết thư kể về ước mơ làm cô giáo hôm nay của chúng tôi, hi vọng các em sẽ biết cách viết một bức thư hoàn chỉnh. Mời các em cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết nội dung chi tiết của bài.
 • Opera Mail - Phần mềm quản lý Email hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Opera Mail là ứng dụng quản lý Email hiệu quả, bạn có thể xem nhiều Email cùng lúc, dễ dàng quản lý Email, lọc Email mà không phải tốn quá nhiều thao tác. Để sử dụng Opera Mail quản lý Email hiệu quả, mời bạn theo dõi các thao tác hướng dẫn dưới đây.
 • Viết thư kể về ước mơ trở thành dược sĩ
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Đến với bài hướng dẫn viết thư hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các em học sinh làm bài viết thư kể về ước mơ trở thành dược sĩ. Để viết được bài tập làm văn này dễ dàng hơn, mời các em cùng đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi, bên cạnh đó các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể tham khảo bài mẫu của chúng tôi để hướng dẫn con mình làm bài ở nhà.
 • Chặn thư spam trong Calendar trên iPhone
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Thời gian gần đây, nhiều người dùng iOS than phiền về việc liên tục nhận được các thư mời spam trong Calendar (Lịch) trên iPhone, iPad. Đặc biệt trong dịp lễ hội sắp tới, dự kiến các thư mời spam này sẽ còn khủng bố rất nhiều người dùng khác nữa. Hãy theo dõi bài viết sau để biết cách chặn thư spam trong Calendar trên iPhone.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu giấy mời 2019 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu giấy mời 2019 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu giấy mời 2019 File ZIP


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá