download MD5 Checker 3.3

MD5 Checker

 3.3

Download MD5 Checker - Hỗ trợ kiểm tra mã MD5

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 24/02/2021

MD5 Checker hỗ trợ người dùng kiểm tra mã MD5 (Message-Digest algorithm 5) một hàm băm mật mã học được sử dụng phổ biến với giá trị Hash dài 128-bit, sử dụng trong nhiều ứng dụng bảo mậ cũng như để kiểm tra tính toàn vẹn của tập tin. MD5 Checker có ưu điểm là check nhanh và chính xác, trong chế độ an toàn, áp dụng cho mọi loại file và không hạn chế bởi kích thước.

Quảng cáo

Giới thiệu MD5 Checker

MD5 Checker hỗ trợ tính năng kiểm tra mã MD5 từ nhà sản xuất để đảm bảo các phần mềm là an toàn và chính hãng. Đặc biệt MD5 Checker cho phép kiểm tra nhiều phần mềm cùng lúc vừa nhanh chóng vừa chính xác, thực hiện cập nhật, thêm, xóa các checksum có trong chương trình dễ dàng.

md5 checker

Download MD5 Checker - Phần mềm Hỗ trợ kiểm tra mã MD5, check MD5 nhanh

Phần mềm MD5 Checker giúp kiểm tra tính toàn vẹn của các File sau khi tải về trên internet, nhất là các file có dung lượng lớn như file ISO (Windows), các file Exe (Phần mềm thiết kế, chỉnh sửa ảnh, làm video...) để việc cài đặt được thành công, thay vì quá trình cài đặt diễn ra được một nửa, hoặc gần hết thì bị lỗi. MD5 Checker cho phép người sử dụng kiểm tra mã MD5 của các file phần mềm tải về từ mạng internet. MD5 Checker giúp bạn có thể tránh được việc cài đặt vào máy những phần mềm lỗi, bị nhiễm virut hoặc file đã có sự can thiệt bất hợp pháp của hacker.

Phần mềm MD5 Checker còn cho phép người dùng cập nhật, thêm, xóa các checksum có trong chương trình một cách dễ dàng. Chương trình còn hỗ trợ tính năng xử lý hàng loạt. Nó có thể tính toán và hiện thị kết quả kiểm tra mã MD5 của nhiều phần mềm một lúc. Đây là tính năng hữu hiệu giúp người dùng tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể.

MD5 Checker là phần mềm di động. Do vậy, người dùng có thể sử dụng nó mà không cần phải cài đặt mà chỉ cần khởi động tập tin thực thi. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu nó trong các thiết bị lưu trữ ngoài như: USB, ổ cứng di động, ổ đĩa mềm, thẻ nhớ…. để sử dụng cho các máy tính khác. Phần mềm miễn phí MD5 Checker cho phép người dùng kiểm tra mã MD5 của các file phần mềm. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm, xóa, cập nhập các MD5 checksum một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của MD5 Checker


- Kiểm tra mã MD5 của phần mềm.
- Cập nhập, thêm, xóa các checksum một cách dễ dàng.
- Kiểm tra và hiện thị kết quả kiểm tra của nhiều tập tin một lúc.
- Không cần cài đặt.
- Lưu vào các thiết bị lưu trữ ngoài để sử dụng cho những máy tính khác.

Phần mềm liên quan 

Có cùng tính năng check, kiểm tra mã MD5 giống với MD5 Checker, phần mềm Fastest File Splitter and Joiner còn hỗ trợ cắt, ghép file trên máy tính hiệu quả, tải Fastest File Splitter and Joiner về để sử dụng 3 tính năng hữu ích của phần mềm.


Liên kết tải về - [99.33 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

MD5 Checker - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MD5 Checker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat md5 checker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • XP AntiSpyBảo vệ máy tính khỏi Spyware
  • GhostSurfLướt Web ẩn danh và bảo vệ máy tính
  • VundoFixDiệt virus và bảo vệ máy tính
  • VirusFighterDiệt virus, bảo vệ máy tính
  • FortiClientBảo vệ máy tính và lướt web an toàn
  • CracklockDiệt virus, bảo vệ máy tính
  • CryptBoxBảo vệ máy tính cá nhân
  • RogueKillerHỗ trợ tìm và diệt Spyware, Malwar, bảo vệ máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá