download MediaHuman Video Converter 1.2.1

MediaHuman Video Converter

 1.2.1

Download MediaHuman Video Converter - Chuyển đổi đuôi video

Thu Hà  cập nhật: 07/05/2015

MediaHuman Video Converter là phần mềm giúp bạn chuyển đổi giữa các định dạng video sang định dạng video mong muốn. Các định dạng được hỗ trợ như AVI, Digital Video, DVD Video, Flash Video, H.264/MPEG 4, iTunes Video, Matroska Video, MPEG Video, QuickTime Video.

Quảng cáo

Phần mềm MediaHuman Video Converter là công cụ chuyên nghiệp chuyển đổi các định dạng video. Video của bạn down về không xem được trên máy tính, hay trên điện thoại của bạn, phần mềm này sẽ giúp bạn xem được tất cả các video đó.

Ứng dụng MediaHuman Video Converter hỗ trợ các tùy chỉnh thay đổi thông số kỹ thuật của video đầu ra về tỉ lệ khung hình, kích cỡ video, âm lượng video, phù hợp với từng thiết bị lưu trữ của bạn.

MediaHuman Video Converter hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến như AVI, Digital Video, DVD Video, Flash Video, H.264/MPEG 4, iTunes Video, Matroska Video, MPEG Video, QuickTime Video,... Chuyển đổi giữa các định dạng đảm bảo chất lượng video không thay đổi.

MediaHuman Video Converter hỗ trợ thao tác kéo thả file, chuyển đổi nhiều file cùng lúc giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian chuyển đổi.

Phần mềm thích hợp để cài đặt trên nhiều thiết bị lưu trữ di động của bạn như Apple TV, iPod, iPhone, iPad, Sony PlayStation 3, PSP, Xbox, Wii,...

Các tính năng chính của phần mềm MediaHuman Video Converter :


- Chuyển đổi từ nhiều định dạng video phổ biến thích hợp với nhiều loại thiết bị di động như AVI, Digital Video, DVD Video, Flash Video, H.264/MPEG 4, iTunes Video, Matroska Video, MPEG Video, QuickTime Video
- Giao diện trực quan, dễ nhìn giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng, tiện lợi.
- Phần mềm giúp bạn chuyển đổi hàng loạt: Bạn có thể chuyển đổi cùng lúc nhiều tập tin để tiết kiệm thời gian làm việc của bạn.
- Đảm bảo chất lượng video chuyển đổi là tốt nhất.
- Phần mềm hỗ trợ sử dụng trên nhiều thiết bị di động, giúp bạn chủ động chuyển đổi ở mọi nơi.
 Liên kết tải về - [15.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MediaHuman Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mediahuman video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MediaHuman Video Converter 1.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá