download Messenger Plus 6.00.0 Build 773

Messenger Plus

 6.00.0 Build 773

Download Messenger Plus - Nâng cao tính năng tin nhắn

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 03/05/2018

Messenger Plus là chương trình làm cho tạo tin nhắn của bạn dễ dàng hơn, hữu ích hơn, và có tính năng giải trí nhiều hơn. Bạn có thể làm cho cuộc trò chuyện tin nhắn của bạn sinh động hơn bằng cách thêm các biểu tượng cảm xúc, nháy mắt hoặc âm thanh, mở nhiều tài khoản cùng một lúc hoặc truy cập vào trò chuyện của bạn thông qua các tài khoản đăng nhập khác nhau.

Quảng cáo

Hãy tạo cho bạn cảm giác thoải mái hơn khi trò chuyện với phần mềm Messenger Plus. Đây là một trong những phần mềm hàng đầu cung cấp chức năng bổ sung Messenger từ khách hàng Windows Live Messenger bằng cách thêm các điều khiển riêng của mình để giao diện chính. Này điều khiển hành vi và sự xuất hiện thông điệp, thường là thông qua các hộp thoại bổ sung.

Messenger Plus giúp bạn có thể làm cho cuộc trò chuyện của bạn sinh động hơn bằng cách thêm các biểu tượng cảm xúc, nháy mắt hoặc âm thanh, mở nhiều tài khoản cùng một lúc hoặc truy cập vào trò chuyện của bạn thông qua nhiều tài khoản khác nhau.

Với Messenger Plus có tính năng thông điệp trả lời tự động, thường được kích hoạt khi đi từ bàn phím. Và JScript kịch bản cho phép người dùng thêm các chức năng của mình. Như vậy bạn có thể yên tâm đi ra ngoài mà cuộc trò chuyện của mình vẫn tiếp diễn.

Messenger Plus mang tới tính hữu ích và tính thiết thực cho người dùng, với sự phát triển của công nghệ các ứng dụng phần mềm chat trực tuyến hiện nay xuất hiện khá nhiều một vài ứng dụng được ứng dụng sử dụng khá nhiều như phần mềm vChat cho Mac hay Kik for Windows PC... đều là những ứng dụng được đánh giá rất cao về tính năng, mỗi ứng dụng là có nhiều ưu điểm nổi bật. Kik for Windows PC một ứng dụng nhắn tin chat chit miễn phí dành cho tất cả mọi người trên thế giới thông qua mạng xã hội chỉ cần người dùng đăng ký đúng tên và tải ứng dụng là đã có thể sử dụng. Còn với ứng dụng vChat cho Mac ngoài chức năng chat trò chuyện trực tuyến ứng dụng này còn hỗ trợ chia sẻ file nên rất phù hợp với những ai phải thường xuyên làm việc tiếp cận khách hàng, thông qua ứng dụng việc trao đổi thông tin với khách hàng cũng trở nên nhanh chóng hơn. 

Các tính năng chính của Messenger Plus:

- Làm cho tạo tin nhắn của bạn dễ dàng hơn, hữu ích hơn, và có tính năng giải trí nhiều hơn.
- Cung cấp chức năng bổ sung nhắn tin từ khách hàng bằng cách thêm các điều khiển riêng của mình để giao diện chính.
- Tạo cho cuộc trò chuyện tin nhắn của bạn sinh động hơn, có thể mở nhiều tài khoản cùng 1 lúc.
- Thông điệp trả lời tự động và cho phép người dùng thêm các chức năng của mình.
 Liên kết tải về - [1.08 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Messenger Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat messenger plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Messenger Plus 6.00.0 Build 773


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • mIRC 45/5 Trò chuyện, nhắn tin trực tuyến
  • HydraIRC 3/5 Chat trực tuyến, gửi tin nhắn trực tuyến
  • GaimTrò chuyện trực tuyến, nhắn tin yahoo
  • IminentNhắn tin trực tuyến, biểu tượng chát độc đáo
  • ZelloNhắn tin, trò chuyện trực tuyến
  • KahlaPhần mềm nhắn tin đa nền tảng
  • Yahoo! Messenger TweakerTrò chuyện trực tuyến, gửi tin nhắn theo nhóm
  • LoveScript IRC ScriptGửi tin nhắn, trò chuyện trực tuyến
  • RoYaChat trực truyến, tra từ điển online
  • MegaIRCGửi và lưu trữ tin nhắn trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá