download Metapad 3.6

Metapad

 3.6

Download Metapad - Soạn thảo văn bản trong Windows

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/12/2013

Metapad là công cụ hậu sinh rất hoàn thiện của Notepad (phần mềm soạn thảo đã rất phổ biến cho windows) khi nó tích hợp những chức năng sẵn có của Notepad và bổ sung rất nhiều hỗ trợ khác cho công việc soạn thảo vản bản.

Quảng cáo

Metapad là trình soạn thảo và biên tập văn bản cơ bản nhất với các chức năng như tìm kiếm và chỉnh sửa văn bản trên windows, lưu văn bản dưới dạng text, copy và in ấn văn bản một cách nhanh chóng, không đòi hỏi các mật khẩu hỗ trợ khi mở văn bản….

Sử dụng Metapad khi soạn thảo, nó có thể tự động lùi hoặc đi đến các dòng văn bản chỉ định, các file được hỗ trợ không có giới hạn kích thước, nghĩa là bạn được tự do biên tập, chỉnh sửa, lưu và thực hiện nhiều xử lý với các tập tin lớn.

Chương trình có thể mở nhiều tab văn bản và chuyển đổi dễ dàng giữa các cửa sổ làm việc này, các tính năng tìm kiếm và thay thế được hoàn thiện và nâng cao, hỗ trợ các siêu liên kết xem văn bản (như trình duyệt) và cả hyperlink. Và hơn thế nữa, nó cung cấp tính năng plugin giúp bạn có thể xem văn bản dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Với Metapad, bạn có thể sử dụng linh hoạt và nhanh chóng các tổ hợp phím nóng như Ctrl + S, Ctrl + N,… và cho phép bạn thoát các chế độ bằng hỗ trợ ESC trên bàn phím. Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn, giao diện đơn giản và rất dể sử dụng, hoạt động tốt trên các hệ điều hành thông dụng như Windows 95/98/Me/NT/2000/XP.

Các tính năng chính của phần mềm:

-    Công cụ soạn thảo văn bản với các tính năng cơ bản nhất
-    Tự động lùi dòng hoặc đi đến dòng chỉ định
-    Không giới hạn kích thước tập tin
-    Hoạt động với nhiều cửa sổ và có thể chuyển đổi linh hoạt
-    Xem văn bản với nhiều ngôn ngữ khác nhau
-    Hỗ trợ sử dụng linh hoạt các tổ hợp phím nóng
-    Dung lượng nhỏ, giao diện đơn giản và dễ sử dụng
-    Hỗ trợ nhiều windows thông dụng
 Liên kết tải về - [190 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Metapad 3.6 (Bản chuẩn cuối) - 30/05/2011 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Metapad được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat metapad là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CopyWriter 3/5 Tiện ích soạn thảo văn bản
  • HippoEDIT 5/5 Soạn thảo văn bản MS Windows
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá