download Magix Movie Edit Pro  2022 21.0.1.119

Magix Movie Edit Pro

  2022 21.0.1.119

Download Magix Movie Edit Pro - chỉnh sửa các video

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/02/2022

Magix Movie Edit Pro là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các video ở định dạng khác nhau như mp4, mkv, flv... Người dùng có thể thay đổi chất lượng, ghép, cắt video hay thực hiện chỉnh âm lượng cho video một cách dễ dàng. Ngoài ra chương trình này cũng cho phép người dùn thay đổi định dạng của video.

Quảng cáo

Magix Movie Edit Pro có khả năng chỉnh sửa dễ dàng các Video trên các đĩa CD, DVD, đĩa Bluray và AVCHD. Người dùng có thể chọn một hoặc nhiều File bất kỳ vào trình biên tập. Tiện ích này tích hợp đa dạng các hoạt cảnh 3D, nhạc nền để bổ sung cho các Video của bạn. Bạn cũng được điều chỉnh màu sắc, độ tương phản, độ sáng, bão hòa và chất lượng của toàn bộ hình ảnh và âm thanh trong đoạn phim.


Magix Movie Edit Pro
Download Magix Movie Edit Pro - Phần mềm Chỉnh sửa, biên tập video

Tính năng Record của Magix Movie Edit Pro cho phép người dùng ghi hình Video từ webcam, máy quay (kết nối trực tiếp với máy tính), đầu thu video… hoặc ghi âm từ các loại Microphone sau đó cũng được biên tập lại dễ dàng. Các Video sau khi biên tập có thể được thiết lập về các định dạng, kích cỡ và vị trí lưu File, sau đó chọn Burn CD/DVD để ghi file ra đĩa.

Để kết hợp nhiều bức ảnh thành một video độc đáo kết nối các sự kiện đặc biệt trong cuộc sống của bạn, phần mềm Windows Live Movie Maker sẽ là lựa chọn có thể giúp bạn thực hiện điều này, khả năng hỗ trợ nhiều định dạng ảnh và có thể chèn nhạc nền cho ảnh, ngoài ra Windows Live Movie Maker cũng kết hợp tính năng biên tập ảnh để nâng cao chất lượng ảnh cũng như video.

Magix Movie Edit Pro hỗ trợ phát lại các đoạn phim trên máy quay DV/Hi8/Super8/D8/Super8, webcam, VHS, SVHS, Video2000, TV,..với hỗ trợ cả định dạng màn ảnh rộng hoặc ghi ra VCD, SVCD, DVD hay miniDVD để xem trên các đầu đọc DVD với chất lượng rất tốt. Người dùng cũng được phép thêm các bình luận qua Microphone cho đoạn Video.

Các tính năng chính của Magix Movie Edit Pro:

 


- Chương trình biên tập Video hiệu quả
- Thêm các hiệu ứng độc đáo cho đoạn phim
- Ghi hình từ nhiều thiết bị
- Hỗ trợ phát lại Video từ nhiều loại máy quay
- Xuất Video ra VCD, SVCD, DVD hay miniDVD
- Thêm bình luận qua Microphone


Liên kết tải về - [339 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Magix Movie Edit Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Magix Movie Edit Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magix movie edit pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Magix Movie Edit Pro 2022 21.0.1.119


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm