download Free Studio  6.7.4.1101

Free Studio

  6.7.4.1101

Download Free Studio - biên tập các video

Thu Hà  cập nhật: 10/11/2021

Free Studio được cung cấp miến phí cho người dùng, chương trình hỗ trợ người dùng biên tập các video khác nhau trên hệ điều hành windows, người dùng có thể chèn thêm hiệu ứng vào video, thực hiên ghép, nối cắt video hay ghi video lên đĩa mềm CD, DVD một cách nhanh chóng. Đặc biệt chương trình cũng hỗ trợ người dùng đổi đuôi cho video.


Free Studio được coi là bộ phần mềm chứa rất nhiều tính năng chuyên dụng tổng hợp từ nhiều phần mềm khác bao gồm: hỗ trợ tải về, tải lên hay chuyển đổi các định dạng video trên Youtube; chuyển đổi định dạng các file nhạc, video và audio sang những định dạng phổ biến; hỗ trợ ghi tập tin media ra đĩa CD/DVD, ...

Free Studio
Download Free Studio - Phần mềm Chỉnh sửa, biên tập video

Bạn còn có thể chỉnh sửa các hình ảnh và tạo Video mô hình 3D độc đáo và chân thật. Ngoài việc thưởng thức các video, clip ở mọi định dạng dễ dàng người dùng còn có thể ghi ra đĩa CD/DVD các tập tin media để cất giữ và sử dụng bất cứ khi nào.

Soft4Boost Video Studio cũng là phần mềm chỉnh sửa video, thêm hiệu ứng cho phim của bạn, làm việc với nhiều định dạng video bao gồm cả video Blu-Ray, với Soft4Boost Video Studio bạn có thể tạo các slideshow hình ảnh ấn tượng, xuất video với chất lượng lên tới 4K.

Những tính năng chính của Free Studio:

- Thiết kế rất nhiều tính năng với trên 20 công cụ chỉnh sửa và thao tác trên Video, audio và các file DVD hiệu quả.

- Thưởng thức những bản nhạc, chơi video ở bất kỳ đâu trên các thiết bị di động cầm tay như: máy nghe nhạc, iPod, iPhone, iPad, sản phẩm Sony PSP, PS3, Android và các thiết bị di động khác.

- Thiết kế với 8 danh mục chính dễ dàng cho bạn thao tác và sử dụng bao gồm: Youtube; MP3 và audio; CD, DVD và BD; DVD và video; photo và images; mobiles; apple device; hình ảnh 3D.

- Chỉnh sửa các hình ảnh và tạo Video mô hình 3D độc đáo và chân thật.


Liên kết tải về - [54.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free Studio - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Studio 6.7.4.1101


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm