download Ashampoo Movie Studio 1.0.17.1 Build 0082

Ashampoo Movie Studio

 1.0.17.1 Build 0082

Download Ashampoo Movie Studio - Chinh sửa video độc đáo

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 29/05/2014

Ashampoo Movie Studio là ứng dụng giúp đỡ người dùng tạo các bộ phim theo ý muốn với những công cụ đơn giản, phù hợp cả với những người ít kinh nghiệm. Phần mềm này hỗ trợ rất nhiều định dạng Video, tích hợp nhiều hiệu ứng cho các Video phim thêm sinh động hơn.

Quảng cáo

Ashampoo Movie Studio cung cấp các lựa chọn cho người làm phim gồm tạo dự án phim hoàn toàn mới và tạo dự án theo hướng dẫn, phù hợp với từng yêu cầu cũng như khả năng của người dùng. Các định dạng Video được hỗ trợ gồm .263, .264, .ASF, .ASX, .AVI, H261, .H263, .H264, .M1V, .M2T, .M2V, .MP2V, .MPA, .MPE, .MPEG, .MPEGTS, .MPG, .MPV2, .VC1, .WEBM, .WMV, .WMX, .WTV, .WXV.


Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.0.17.1 Build 0082 của Ashampoo Movie Studio:

- Bổ sung nhiều hiệu ứng, hình nền đẹp
- Cải thiện hiệu suất chỉnh sửa video


Ashampoo Movie Studio
Download Ashampoo Movie Studio - Phần mềm Chinh sửa video độc đáo

Ashampoo Movie Studio cho phép người dùng thêm các đoạn nhạc vào bộ phim để tạo sức hấp dẫn và sinh động cho các Video được trình chiếu. Mặt khác, phần mềm này cũng có sẵn các hiệu hiệu ứng chuyển cảnh giữa các đoạn video như Black out, Circular, Fade, Movedown… hoặc thêm phụ đề với thiết lập các giá trị như nội dung, font chữ, kích thước, màu sắc, vị trí hiển thị. Người dùng cũng được cân chỉnh lại các giá trị như độ sáng (Brightness), độ tương phản (Contrast), độ bão hòa (Saturation)… xoay lật video, hay cân bằng âm thanh của bộ phim.

Ashampoo Movie Studio cũng có khả năng cắt các Video để loại bỏ các đoạn phim không cần thiết và chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các định dạng Video để tiện cho việc sử dụng trên các thiết bị khác nhau.

Các tính năng chính của Ashampoo Movie Studio:

- Hỗ trợ tạo các bộ phim theo ý muốn
- Chỉnh sửa phim hiệu quả
- Thêm nhạc nền và hiệu ứng cho Video
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Chuyển đổi định dạng và cắt, ghép video
 

 


Liên kết tải về - [95.94 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Ashampoo Movie Studio - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ashampoo Movie Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ashampoo movie studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ashampoo Movie Studio 1.0.17.1 Build 0082


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá