download Media Assistant 3.0.1.26842

Media Assistant

 3.0.1.26842

Download Media Assistant - Biên tập, chỉnh sửa Video

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 18/07/2014

Media Assistant là công cụ rất hữu ích cho bạn khi chỉnh sửa các file video với các chức năng chính như: Record Screen, Caption Video và Video Play and Editing.

Quảng cáo

Media Assistant là công cụ giúp bạn chỉnh sửa các file video của mình. Media Assistant sẽ giúp bạn làm nên điều khác biệt. Bạn có thể vô tư chỉnh sửa video với các thao tác như: Record Screen, Caption Video và Video Play and Editing.

Tính năng mới cập nhật của Media Assistant 3.0.1.26842:

- Nâng cao biên tập, chỉnh sửa Video

 

Với Media Assistant bạn có thể ghi âm bất cứ lúc nào bạn muốn trong đoạn video của bạn, hay từ micro, loa và cả CD nữa. Ngoài ra bạn có thể tạo file nén chất lượng cao, đồng bộ hóa âm thanh tự động. Bạn không cũng không phải lo sợ khi muốn chỉnh sửa các video từ webcam, card TV Tuner, máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị hỗ trợ khác. Media Assistant đều có thể thực hiện được.

Media Assistant hỗ trợ hầu như các định dạng video phổ biến như: AVI, MPG, 3GP, Mp4, H264, Flv và các định dạng video và âm thanh phổ biến khác (MP3, WMA, OGG, MPEG-1, MPEG-2) cũng như DVD, CD Audio. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các định dạng: BMP. JPG sang AVI hay MPG, MPEG, WMV, QT, MOV sang AVI.

Các tính năng chính của Media Assistant:

- Record Screen: Hỗ trợ bạn trong việc ghi video, các tập tin âm thanh, hình ảnh dưới dạng AVI. Bạn có thể chọn thời điểm và không gian ghi hình, kết hợp âm thanh từ micro, loa và CD. Các bản ghi đảm bảo chất lượng cao và âm thanh đồng bộ một cách tự động.
- Caption Video: Media Assistant: Ghi hình từ các thiết bị Webcam, thẻ TV Tuner, máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị hỗ trợ khác, tạo file nén cới Xvid và Lame.
- Video Play and Editing: Media Assistant hỗ trợ AVI, MPG, 3GP, MP4, H264, FLV, MP3, WMA, OGG, MPEG-1, MPEG-2 và nhiều định dạng video, âm thanh phổ biến khác cũng như là đĩa DVD, CD âm thanh. Phần mềm còn hỗ trợ bạn trong việc cắt, lưu các đoạn video và chỉnh sửa chúng như thêm, trộn, tách, nối,...
 

 Liên kết tải về - [1.24MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Media Assistant được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat media assistant là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Media Assistant 3.0.1.26842


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Free Studio 3/5 biên tập các video
  • WAX 3/5 Biên tập, chỉnh sửa file Video
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá