download Mia for Gmail for Mac 2.2.4 build 54

Mia for Gmail for Mac

 2.2.4 build 54

Download Mia for Gmail for Mac - Kiểm tra, trả lời email trên Mac

Thu Hà  cập nhật: 11/12/2017

Mia for Gmail for Mac, trước đây có tên là Notifier Pro for Gmail, là ứng dụng mail (mail client) được thiết kế để làm việc với tài khoản Gmail của người dùng Mac ngay trên desktop, hỗ trợ quản lý email nhanh chóng và hiệu quả trên thanh trạng thái.

Quảng cáo

Mia for Gmail for Mac là ứng dụng desktop nằm trên thanh trạng thái của máy Mac, hỗ trợ kiểm tra, đọc và trả lời email đã nhận trên tài khoản Gmail của người dùng.

Gmail Notifier Pro cũng là ứng dụng thông báo và quản lý email trên windows giúp bạn đọc email ngay trên màn hình desktop mà không cần phải mất thời gian truy cập vào tài khoản email của mình, Mia for Gmail for Mac rất hữu ích với những ai thường xuyên làm các công việc giao dịch khách hàng qua email.


Mia for Gmail for Mac
Download Mia for Gmail for Mac - Phần mềm Kiểm tra, trả lời email trên Mac

Ứng dụng Mia for Gmail khởi chạy cửa sổ Preferences để kết nối với với tài khoản email của người dùng, cho phép sử dụng số tài khoản tùy ý. Chương trình yêu cầu bạn cung cấp mật khẩu cho mỗi tài khoản và cấp phép xử lý dữ liệu liên quan đến profile của bạn.

Mia for Gmail tự động tiến hành quét tài khoản để kiểm tra thư chưa đọc, hiển thị danh sách email trong menu thanh trạng thái. Với mỗi email, tiện ích hiển thị thông tin về người gửi, chủ đề và xem trước một phần nội dung.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phần mềm Foxmail với các chức năng check mail tự động, thông báo email bằng âm thanh, bên cạnh đó Foxmail còn hỗ trợ soạn email và gửi trực tiếp ngay trên giao diện chương trình.

Những tính năng chính của ứng dụng Mia for Gmail for Mac:

- Ứng dụng desktop của Gmail trên máy Mac

- Hỗ trợ kiểm tra, đọc và trả lời email đã nhận trên tài khoản Gmail

- Hiển thị danh sách email trong menu thanh trạng thái

- Hỗ trợ nén hoặc xóa emailLiên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mia for Gmail for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mia for Gmail for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mia for gmail for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mia for Gmail for Mac 2.2.4 build 54


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Doubletick 3/5 Theo dõi, kiểm tra email
  • Emailchemy 3/5 Đọc và chuyển đổi định dạng mail
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá