download NET Framework 1.0 32 Bit

NET Framework 1.0

 32 Bit

Download NET Framework 1.0 - Tạo môi trường làm việc trên máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/10/2022

Microsoft. NET Framework 1.0 Service Pack 3 tạo môi trường làm việc cho các ứng dụng lập trình, cơ sở dữ liệu trên hệ điều hành windows hoạt động ổn định. Nó giúp người dùng dễ dàng phát triển các ứng dụng, chương trình... trên hệ điều hành windows nền tảng 32bit và 64bit với độ bảo mật cao.


Microsoft. NET Framework 1.0 Service Pack 3 được coi là nền tảng của Microsoft giúp các ứng dụng hoạt động hiệu quả. Hơn thế nữa, ứng dụng này còn được xây dựng dựa trên các ngôn ngữ chung và tích hợp các thư viện tạo điều kiện cho các phần mềm vận hành tốt. Nhờ đó xây dựng các mô hình lập trình hay các ứng dụng hữu ích dành cho nhân loại.

Phiên bản mới hơn kế tiếp là NET Framework 2.0 cũng hỗ trợ cho nhiều ứng dụng và chạy tốt trên nhiều nền tảng. NET Framework 2.0 cũng được đánh giá là hoạt động ổn định hơn so với phiên bản cũ.

Một phiên bản gần kề khác là NET Framework 3.5 hiện được rất nhiều người sử dụng nhờ có tốc độ làm việc nhanh. NET Framework 3.5 là môi trường làm việc lý tưởng cho công việc lập trình hướng đối tượng.

download net framwork 1.0

Download NET Framework 1.0 hỗ trợ chạy chương trình trên máy tính

Thêm vào đó, ở phiên bản Microsoft. NET Framework 1.0 Service Pack 3 với tính năng bảo mật được cải thiện hơn trước đáng kể. Đặc biệt, Microsoft. NET Framework 1.0 Service Pack 3 hỗ trợ thao tác trên các tài liệu WSDL, Data Execution và chống tràn bộ đệm.

Hiện nay, ứng dụng đã phát triển lên phiên bản mới nhất là Net Framework 4.5 với nhiều cải tiến mới. Net Framework 4.5 cũng chạy tốt trên các hệ điều hành mới như win 8.1 và win 10.

Ngoài ra, Microsoft. NET Framework 1.0 Service Pack 3 tích hợp giao diện với 23 ngôn ngữ khác nhau phù hợp cho người dùng lựa chọn và sử dụng. Microsoft nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng nên cho ra đời liên tục các phiên bản cao cấp hơn với các tính năng được cải thiện và sửa lỗi từ các phiên bản trước và xây dựng các tính năng khác.

Ngoài ra còn có phiên bản NET Framework 4.0 được tối ưu hóa cho việc phát triển các ứng dụng. NET Framework 4.0 có khả năng kết nối và truy cập dữ liệu mạnh mẽ.

Những tính năng chính của Microsoft. NET Framework 1.0 Service Pack 3:

- Hỗ trợ các ứng dụng có thể vận hành tốt trên hệ điều hành Windows và cũng được phát triển bởi Microsoft.

- Ứng dụng này được xây dựng dựa trên các ngôn ngữ chung và tích hợp các thư viện tạo điều kiện cho các phần mềm vận hành tốt.

- Phục vụ mục đích xây dựng các mô hình lập trình hay các ứng dụng hữu ích dành cho nhân loại.

- Tính năng bảo mật được cải thiện hơn trước đáng kể.

- Hỗ trợ thao tác trên các tài liệu WSDL, Data Execution và chống tràn bộ đệm.

- Tích hợp giao diện với 23 ngôn ngữ khác nhau phù hợp cho người dùng lựa chọn và sử dụng.


Liên kết tải về - [9.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NET Framework 1.0 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat net framework 1.0 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NET Framework 1.0 32 Bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm