download NET Framework 4.5.1 Offline

NET Framework 4.5.1

 Offline

Download NET Framework 4.5.1 - Hỗ trợ cài đặt và chạy các ứng dụng, phần mềm trên Windows

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/07/2018

NET Framework 4.5.1 là phiên bản tiếp theo của nền tảng NET Framework, tập hợp nhiều công cụ cung cấp nền tảng và môi trường lập trình trên hệ thống. Gói cài đặt phiên bản NET Framework 4.5.1 có sẵn cho Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows Server 2008, Windows Server 2008 R2 và Windows Server 2012.

Quảng cáo

NET Framework 4.5.1 là phần mềm hoạt động dưới nền tảng lập trình giúp các phần mềm có thể cài đặt và sử dụng trên hệ điều hành Windows với phiên bản NET Framework 4.5.1 chứa các phiên bản cũ hơn như NET Framework 4 hay NET Framework 4.5 bao gồm các gói ngôn ngữ hỗ trợ tối đa việc cài đặt các phần mềm vào hệ thống máy tính của bạn.

NET Framework là công cụ hỗ trợ hoạt động của các phần mềm trên hệ điều hành Windows với khả năng được mặc định sẵn khi cài đặt hệ điều hành nhằm phục vụ hoạt động cho phần mềm, tuy nhiên người dùng cần cài đặt một số phiên bản mới hơn để phục vụ cho công việc của mình, cài đặt và sử dụng một số phần mềm trên hệ thống.

download net framework

NET Framework 4.5.1, Hỗ trợ cài đặt và chạy các ứng dụng, phần mềm trên Windows

NET Framework 4.5.1 cung cấp nền tảng và môi trường lập trình trên hệ thống, nó tập hợp nhiều công cụ giúp thực hiện lập trình giao diện người dùng trên máy tính, quản lý các cơ sở dữ liệu, khả năng truy cập và kết nối dữ liệu bên cạnh đó chương trình còn hỗ trợ quản lý các file thực thi của các ứng dụng được viết trên NET Framework.

Một phiên bản cũ hơn là NET Framework 3.5 cũng chạy tốt trên các hệ điều hành khác nhau. Tuy nhiên, NET Framework 3.5 hoạt động kém ổn định hơn.

NET Framework 4.5.1 được cài đặt và sử dụng trên các hệ điều hành mới nhất như windows 7, Windows 8 hay Windows server với yêu cầu bộ nhớ ổ cứng cần 850 MB dung lượng, CPU 1GHz hoặc nhanh hơn với RAM tứ 512 MB để sử dụng bộ cài đặt này ổn định trên máy tính, hỗ trợ sự hoạt động của các phần mềm đã cài đặt.

NET Framework 4.5.1 bao gồm các gói cài đặt hỗ trợ tối đa hoạt động của các phần mềm trên hệ điều hành Windows, nhờ có chương trình này mà các ứng dụng trên máy tính có thể cài đặt và sử dụng dễ dàng, bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ sử dụng các game trên máy tính tốt hơn.

Nếu đang dùng hệ điều hành thấp hơn, các bạn có thể sử dụng .Net Framework 4.0 hay .Net Framework 3.0 để hỗ trợ quản lý bộ nhớ, trong đó NET Framework 4.0 có khả năng kết nối và truy cập dữ liệu mạnh mẽ.

NET Framework quản lý bộ nhớ máy tính với khả năng tương tác với các ngôn ngữ lập trình không cần qua biên dịch, nền tảng NET Framework giúp các phần mềm có thể cài đặt, tương thích với hệ điều hành Windows à hoạt động không gặp trục trặc trên hệ thống.

Phiên bản gần kề với NET Framework 4.5.1 là NET Framework 4.5 cũng có những tính năng tương tự. NET Framework 4.5 cũng hỗ trợ trên những hệ điều hành mới nhất hiện nay.

NET Framework 4.5.1 được sử dụng khá thông dụng, đây là phần quan trọng không thể thiếu trên hệ thống máy tính, với khả năng tương thích cao đây được xem là chương trình tạo ra môi trường thuận lợi nhất cho các kỹ sư lập trình.

Những tính năng chính của NET Framework 4.5.1:

- Phiên bản của nền tảng NET Framework trên máy tính

- Cài đặt trên các hệ điều hành bậc cao

- Quản lý các ngôn ngữ lập trình

 


Liên kết tải về - [66.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hướng dẫn cài .NET Framework 4.5 bằng Windows Update trên Windows 7,8,10
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Net Framework là nền tảng lập trình tập hợp các thư viện lập trình tạo nên môi trường lập trình mạnh mẽ, liên kết dữ liệu rộng lớn cho người sử dụng máy tính. Dưới đây, Taimienphi.vn hướng dẫn cách cài .NET Framework 4.5 bằng Windows Update trên Windows 7,8,10 để trải nghiệm mọi tính năng của phần mềm.
 • Cách dùng DOSBox chạy game, ứng dụng cũ DOS
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Các phiên bản Windows mới không hỗ trợ các game DOS và các ứng dụng cũ khác. Và đó là lý do tại sao những tiện ích như DOSBox ra đời. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách dùng dùng DOSBox chạy game, ứng dụng cũ DOS cũng như các phím tắt DOSBox để bạn sử dụng tiện ích một cách chuyên nghiệp hơn.
 • Xem, tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6, 5s, 5, iPad
  iPhone, iPad hay các thiết bị iOS hỗ trợ mở nhiều ứng dụng trong cùng một thời điểm, tuy nhiên việc sử dụng quá nhiều App cùng lúc sẽ khiến người dùng quên tắt đi sau khi dùng xong ... gây lãng phí
 • Universal USB Installer - Cài đặt hệ điều hành Linux lên USB
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Universal USB Installer là ứng dụng giúp bạn tạo USB cài đặt hệ điều hành Linux, ứng dụng này nhỏ gọn, miễn phí và hỗ trợ gần như tất cả phiên bản của Linux. Nhờ đó bạn có thể trải nghiệm hệ điều hành Linux trên bất kỳ máy tính nào mà không cần cài đặt trên máy.
 • Cài Windows 8 chạy trên USB với Windows 8 To Go Creator
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Windows 8 To Go Creator là ứng dụng cho phép bạn cài hệ điều hành Windows chạy trên USB. Nó hỗ trợ các phiên bản Windows 8/8.1, giúp người sử dụng lưu trữ sẵn một phiên bản hệ điều hành trong thiết bị USB gắn ngoài. Do đó người dùng có thể sử dụng hệ điều hành này ở nhiều máy tính khác nhau.
 • 5 cách chạy phần mềm Windows trên Mac
  Mac có hệ sinh thái đang phát triển khá mạnh, kể cả phần mềm. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn một số chương trình chỉ hỗ trợ Windows mà không hỗ trợ Mac. Nếu muốn sử dụng các phần mềm trả phí hoặc chơi
 • Cách chạy file DMG trên Windows, mở, xem file DMG trên máy tính
  DMG là định dạng file ảnh đĩa được dùng phổ biến trên hệ điều hành MAC OSX. Tuy nhiên, trên hệ điều hành Windows mà người dùng hay sử dụng lại không có bất cứ hỗ trợ chạy file DMG, chính vì đó, để
 • Cài hệ điều hành Windows XP/7 chạy trên USB với WinToUSB
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  WinToUSB là ứng dụng cho phép bạn cài hệ điều hành Windows chạy trên USB, nó hỗ trợ các phiên bản Windows XP/7. WinToUSB giúp người sử dụng lưu trữ sẵn một phiên bản hệ điều hành trong một thiết bị USB gắn ngoài. Do đó người dùng có thể sử dụng hệ điều hành này ở nhiều máy tính khác nhau.
 • Cài net framework 4.0 cho máy tính
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Bạn muốn cài NET Framework 4.0 cho máy tính là điều cần thiết, phần mềm hỗ trợ chạy các ứng dụng trên máy tính có khả năng kết nối và truy cập dữ liệu mạnh mẽ. Bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ cùng các bạn cài .NET Framework 4.0 cho máy tính.
 • Windows 10 có thể chạy ứng dụng từ điện thoại Samsung
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Người dùng Windows 10 có thể sớm có quyền truy cập vào các ứng dụng trên smartphone của họ từ PC, ít nhất là với một chiếc điện thoại phù hợp, Microsoft đang tung ra bản cập nhật cho ứng dụng Your Phone với hỗ trợ khởi chạy các ứng dụng di động trên PC, như đã hứa khi Samsung ra mắt Galaxy Note 20.
 • Chạy chương trình DOS trên Windows 10
  Vấn đề đặt ra ở đây không phải là bạn đang chạy Windows 7, 8 hay Windows 10 mà là bạn đang sử dụng Windows 32-bit hay 64-bit. Bất kỳ phiên bản Windows 32-bit nào cũng đều dễ dàng xử lý các chương
 • Cách Kiểm tra NET Framework trên máy tính, laptop
  Bạn muốn Kiểm tra NET Framework, phần mềm hỗ trợ sử dụng phần mềm bất kỳ với ngôn ngữ lập trình sẵn trên máy tính. Nếu bạn là dân IT thì NET Framework rất cần thiết cho bạn hãy cùng taimienphi.vn cài
 • Kinh nghiệm chạy GrabFood có thu nhập cao
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Làm tài xế công nghệ, giao đồ ăn online trên ứng dụng Grab không phải là nghề mới ở Việt Nam. Tuy nhiên, khi tính cạnh tranh trong ngành ngày càng cao, các tài xế chạy GrabFood cần nắm được những bí quyết, kinh nghiệm chạy GrabFood hiệu quả để chủ động tìm kiếm các cuốc giao hàng từ hệ thống, cải thiện điểm thưởng, gia tăng thu nhập nuôi sống bản thân và gia đình.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NET Framework 4.5.1 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat net framework 4.5.1 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NET Framework 4.5.1 Offline


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá