download NET Framework 4.5.1 Offline

NET Framework 4.5.1

 Offline

Download NET Framework 4.5.1 - Hỗ trợ cài đặt và chạy các ứng dụng, phần mềm trên Windows

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/07/2018

NET Framework 4.5.1 là phiên bản tiếp theo của nền tảng NET Framework, tập hợp nhiều công cụ cung cấp nền tảng và môi trường lập trình trên hệ thống. Gói cài đặt phiên bản NET Framework 4.5.1 có sẵn cho Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows Server 2008, Windows Server 2008 R2 và Windows Server 2012.

Quảng cáo

NET Framework 4.5.1 là phần mềm hoạt động dưới nền tảng lập trình giúp các phần mềm có thể cài đặt và sử dụng trên hệ điều hành Windows với phiên bản NET Framework 4.5.1 chứa các phiên bản cũ hơn như NET Framework 4 hay NET Framework 4.5 bao gồm các gói ngôn ngữ hỗ trợ tối đa việc cài đặt các phần mềm vào hệ thống máy tính của bạn.

NET Framework là công cụ hỗ trợ hoạt động của các phần mềm trên hệ điều hành Windows với khả năng được mặc định sẵn khi cài đặt hệ điều hành nhằm phục vụ hoạt động cho phần mềm, tuy nhiên người dùng cần cài đặt một số phiên bản mới hơn để phục vụ cho công việc của mình, cài đặt và sử dụng một số phần mềm trên hệ thống.

download net framework

NET Framework 4.5.1, Hỗ trợ cài đặt và chạy các ứng dụng, phần mềm trên Windows

NET Framework 4.5.1 cung cấp nền tảng và môi trường lập trình trên hệ thống, nó tập hợp nhiều công cụ giúp thực hiện lập trình giao diện người dùng trên máy tính, quản lý các cơ sở dữ liệu, khả năng truy cập và kết nối dữ liệu bên cạnh đó chương trình còn hỗ trợ quản lý các file thực thi của các ứng dụng được viết trên NET Framework.

Một phiên bản cũ hơn là NET Framework 3.5 cũng chạy tốt trên các hệ điều hành khác nhau. Tuy nhiên, NET Framework 3.5 hoạt động kém ổn định hơn.

NET Framework 4.5.1 được cài đặt và sử dụng trên các hệ điều hành mới nhất như windows 7, Windows 8 hay Windows server với yêu cầu bộ nhớ ổ cứng cần 850 MB dung lượng, CPU 1GHz hoặc nhanh hơn với RAM tứ 512 MB để sử dụng bộ cài đặt này ổn định trên máy tính, hỗ trợ sự hoạt động của các phần mềm đã cài đặt.

NET Framework 4.5.1 bao gồm các gói cài đặt hỗ trợ tối đa hoạt động của các phần mềm trên hệ điều hành Windows, nhờ có chương trình này mà các ứng dụng trên máy tính có thể cài đặt và sử dụng dễ dàng, bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ sử dụng các game trên máy tính tốt hơn.

Nếu đang dùng hệ điều hành thấp hơn, các bạn có thể sử dụng .Net Framework 4.0 hay .Net Framework 3.0 để hỗ trợ quản lý bộ nhớ, trong đó NET Framework 4.0 có khả năng kết nối và truy cập dữ liệu mạnh mẽ.

NET Framework quản lý bộ nhớ máy tính với khả năng tương tác với các ngôn ngữ lập trình không cần qua biên dịch, nền tảng NET Framework giúp các phần mềm có thể cài đặt, tương thích với hệ điều hành Windows à hoạt động không gặp trục trặc trên hệ thống.

Phiên bản gần kề với NET Framework 4.5.1 là NET Framework 4.5 cũng có những tính năng tương tự. NET Framework 4.5 cũng hỗ trợ trên những hệ điều hành mới nhất hiện nay.

NET Framework 4.5.1 được sử dụng khá thông dụng, đây là phần quan trọng không thể thiếu trên hệ thống máy tính, với khả năng tương thích cao đây được xem là chương trình tạo ra môi trường thuận lợi nhất cho các kỹ sư lập trình.

Những tính năng chính của NET Framework 4.5.1:

- Phiên bản của nền tảng NET Framework trên máy tính

- Cài đặt trên các hệ điều hành bậc cao

- Quản lý các ngôn ngữ lập trình

 


Liên kết tải về - [66.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NET Framework 4.5.1 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat net framework 4.5.1 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NET Framework 4.5.1 Offline


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá