download Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable Package 64bit

Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable Package

 64bit

Download Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable Package - Hỗ trợ chạy các phần mềm lập trình .NET

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 12/11/2019

Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable Package x64 được phát triển tích hợp các thành phần của thư viện Visual C++. Nhờ đó các phần mềm lập trình được phát triển bởi Visual C++ vận hành trên máy tính hiệu quả.

Quảng cáo

Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable Package x64 được coi là nền tảng dành cho những phần mềm lập trình được phát triển bởi Visual C++ thực thi trên máy tính hiệu quả. Đây được coi là môi trường thuận lợi cung cấp những thành phần của thư viện Visual C++ giúp ích cho quá trình hoạt động của các ứng dụng 64-bit trên hệ thống.

Tính năng mới của Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable Package:

- Nâng cao hỗ trợ chạy các phần mềm lập trình .NET

 

Với Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable Package x64 người dùng có thể thực thi các ứng dụng của Visual C++ trên máy tính dễ dàng mà không cần cài đặt Visual C++ 2005. Thêm vào đó, Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable Package x64 tích hợp thời gian chạy CRT, các tiêu chuẩn C++, ATL, MFC, OpenMP và thư viện MSDIA.

Các thư viện trên Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable Package x64 được phát triển theo mô hình side-by-side (CRT, SCL, ATL, MFC, OpenMP) và nó sẽ được setup vào bộ nhớ cache. Nhờ đó dễ dàng vận hành các ứng dụng trên máy tính.

Sử dụng Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable Package x64 bạn sẽ có các thư viện phù hợp với các ứng dụng chạy trên Windows. Đặc biệt những ứng dụng này được phát triển bởi Visual C++ nên chắc hẳn sẽ thích hợp dành cho những lập trình viên sử dụng trong sự nghiệp học tập và xây dựng những ứng dụng khác hữu ích dành cho nhân loại.

Những tính năng chính của Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable Package x64:

- Nền tảng dành cho những ứng dụng được phát triển bởi Visual C++ thực thi trên máy tính hiệu quả.

- Thực thi các ứng dụng của Visual C++ trên máy tính dễ dàng mà không cần cài đặt Visual C++ 2005.

- Tích hợp thời gian chạy CRT, các tiêu chuẩn C++, ATL, MFC, OpenMP và thư viện MSDIA.

- Phát triển theo mô hình side-by-side (CRT, SCL, ATL, MFC, OpenMP) và nó sẽ được setup vào bộ nhớ cache.
 

 Liên kết tải về - [2.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable Package được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft visual c++ 2005 sp1 redistributable package là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable Package 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá