download Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable Package 64bit

Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable Package

 64bit

Download Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable Package - Hỗ trợ chạy các phần mềm lập trình .NET

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 12/11/2019

Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable Package x64 được phát triển tích hợp các thành phần của thư viện Visual C++. Nhờ đó các phần mềm lập trình được phát triển bởi Visual C++ vận hành trên máy tính hiệu quả.


Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable Package x64 được coi là nền tảng dành cho những phần mềm lập trình được phát triển bởi Visual C++ thực thi trên máy tính hiệu quả. Đây được coi là môi trường thuận lợi cung cấp những thành phần của thư viện Visual C++ giúp ích cho quá trình hoạt động của các ứng dụng 64-bit trên hệ thống.

Tính năng mới của Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable Package:

- Nâng cao hỗ trợ chạy các phần mềm lập trình .NET

 

Với Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable Package x64 người dùng có thể thực thi các ứng dụng của Visual C++ trên máy tính dễ dàng mà không cần cài đặt Visual C++ 2005. Thêm vào đó, Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable Package x64 tích hợp thời gian chạy CRT, các tiêu chuẩn C++, ATL, MFC, OpenMP và thư viện MSDIA.

Các thư viện trên Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable Package x64 được phát triển theo mô hình side-by-side (CRT, SCL, ATL, MFC, OpenMP) và nó sẽ được setup vào bộ nhớ cache. Nhờ đó dễ dàng vận hành các ứng dụng trên máy tính.

Sử dụng Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable Package x64 bạn sẽ có các thư viện phù hợp với các ứng dụng chạy trên Windows. Đặc biệt những ứng dụng này được phát triển bởi Visual C++ nên chắc hẳn sẽ thích hợp dành cho những lập trình viên sử dụng trong sự nghiệp học tập và xây dựng những ứng dụng khác hữu ích dành cho nhân loại.

Những tính năng chính của Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable Package x64:

- Nền tảng dành cho những ứng dụng được phát triển bởi Visual C++ thực thi trên máy tính hiệu quả.

- Thực thi các ứng dụng của Visual C++ trên máy tính dễ dàng mà không cần cài đặt Visual C++ 2005.

- Tích hợp thời gian chạy CRT, các tiêu chuẩn C++, ATL, MFC, OpenMP và thư viện MSDIA.

- Phát triển theo mô hình side-by-side (CRT, SCL, ATL, MFC, OpenMP) và nó sẽ được setup vào bộ nhớ cache.
 

 Liên kết tải về - [2.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Windows Task Scheduler - Thiết lập ứng dụng tự động chạy
  Bạn thường xuyên sử dụng máy tính làm việc, để thuận tiện và tiết kiệm thời gian bạn có thể thiết lập một số ứng dụng cần thiết tự khởi động chạy bằng chức năng Task Scheduler có sẵn trong Windows.
 • KMPlayer - Thiết lập ứng dụng chạy dưới khay hệ thống System Tray
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  KMPlayer là trình phát nhạc, xem Video chất lượng cao tuyệt vời. Để sử dụng KMPlayer thuận tiện hơn bạn có thể thiết lập ứng dụng chạy dưới khay hệ thống System Tray.
 • Cách chạy giả lập iOS trên PC nhanh chóng, đơn giản
  Chạy giả lập iOS trên PC mặc dù không nổi bằng trình giả lập Android, nhưng nó vẫn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Hiện tại, bạn có thể chạy giả lập iOS trên PC, máy tính laptop
 • CCleaner - Quản lý các tiến trình đang chạy trên hệ thống
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Trong quá trình làm việc với ứng dụng CCleaner để dọn dẹp về tối ưu hóa cho toàn hệ thống máy tính thì việc thiết lập và quản lý các thành phần đang chạy trên Windows là việc rất cần thiết. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách quản lý cách tiến trình đang chạy trong hệ thống.
 • Cách chạy chương trình trong Pascal trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Phần mềm Pascal thường được sử dụng trong lĩnh vực giảng dạy và cả lập trình chuyên nghiệp với nhiều ưu điểm như dễ đọc, dễ học cũng như điều khiển bằng lệnh một cách dễ dàng. Chính vì vậy, để chay chương tình Pascal, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím trên bàn phím của mình.
 • 5 cách chạy phần mềm Windows trên Mac
  Mac có hệ sinh thái đang phát triển khá mạnh, kể cả phần mềm. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn một số chương trình chỉ hỗ trợ Windows mà không hỗ trợ Mac. Nếu muốn sử dụng các phần mềm trả phí hoặc chơi
 • Chạy ứng dụng bằng tài khoản Administrator trên Windows
  Việc chạy ứng dụng bằng tài khoản Administrator trên hệ thống Windows giúp bạn giảm thiểu các lỗi không đáng có trong quá trình sử dụng ứng dụng. Để biết cách chạy ứng dụng bằng tài khoản quản trị
 • Chạy chương trình DOS trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Vấn đề đặt ra ở đây không phải là bạn đang chạy Windows 7, 8 hay Windows 10 mà là bạn đang sử dụng Windows 32-bit hay 64-bit. Bất kỳ phiên bản Windows 32-bit nào cũng đều dễ dàng xử lý các chương trình DOS. Tuy nhiên với các phiên bản Windows 64-bit thì đòi hỏi thêm sự trợ giúp như ứng dụng vDos chẳng hạn. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chạy chương trình DOS trên Windows 10.
 • Cách dùng DOSBox chạy game, ứng dụng cũ DOS
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Các phiên bản Windows mới không hỗ trợ các game DOS và các ứng dụng cũ khác. Và đó là lý do tại sao những tiện ích như DOSBox ra đời. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách dùng dùng DOSBox chạy game, ứng dụng cũ DOS cũng như các phím tắt DOSBox để bạn sử dụng tiện ích một cách chuyên nghiệp hơn.
 • Xem, tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6, 5s, 5, iPad
  iPhone, iPad hay các thiết bị iOS hỗ trợ mở nhiều ứng dụng trong cùng một thời điểm, tuy nhiên việc sử dụng quá nhiều App cùng lúc sẽ khiến người dùng quên tắt đi sau khi dùng xong ... gây lãng phí
 • Thiết lập Ubuntu dưới dạng ứng dụng Kiosk Web
  Để sử dụng máy tính cho phép truy cập Internet mà không cần truy cập máy tính đó bạn sẽ phải tạo script AutoHotKey trên máy tính Windows. Hoặc còn một lựa chọn thay thế khác là Ubuntu với trình duyệt
 • Cách chạy file PHP trên XAMPP
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Nếu bạn mới bắt đầu phát triển hoặc test trang web, rất có thể bạn được giới thiệu sử dụng XAMPP. Đây là một giải pháp máy chủ miễn phí, ổn định và thường xuyên được cập nhật. Trong trường hợp bạn đang lập trình trong PHP, bạn thật may mắn vì chạy file PHP trong XAMPP vô cùng dễ dàng và thuthuat.taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện chi tiết.
 • Cách chạy các ứng dụng iOS trên thiết bị Android
  Giả sử nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android và muốn trải nghiệm và sử dụng các ứng dụng iOS trên thiết bị Android của mình. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chạy các ứng
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable Package được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft visual c++ 2005 sp1 redistributable package là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable Package 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm