download Minimap Sidebar 0.3.17

Minimap Sidebar

 0.3.17

Download Minimap Sidebar - Hỗ trợ xem vị trí, bản đồ đồ online bằng Firefox

Nguyễn Sang  cập nhật: 27/02/2015

Minimap Sidebar là một tiện ích, nó có khả năng hiện thị thông tin chính xác và cụ thể của các địa điểm trên thế giới và trong khu vực, người dùng có thể xem bản đồ, xem vị trí của mình một cách dễ dàng bằng ứng dụng này. Đặc biệt người dùng cũng có thể thay đổi chế độ xem, thay đổi vị trí xem một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

Minimap Sidebar là tiện ích được phát triển và dành cho hệ điều hành firefox của Mozilla. Minimap Sidebar cung cấp cho bạn một bộ bạn đổ được dưa theo Google Map. Ngoài ra, Minimap Sidebar còn tích hợp các công cụ lập bản đồ cho trình duyệt web nhằm giúp người dùng có thể xây dựng và làm việc với web.

Minimap Sidebar có cơ chế hoạt động rất đơn gian, bạn chỉ cần kéo và thả địa chỉ hoặc liên kết địa chỉ mà bạn tìm thấy trên các trang web để xem vị trí của chúng trong bản đồ Sidebar, hoặc có thể dùng cách thủ công là bằng tay để thêm địa điểm. Minimap Sidebar còn cho phép người dùng có thể xem trước địa chỉ từ bên trong bất kỳ trang web bằng cách sử dụng bản đồ Panel và có được bản đồ quy mô lớn hơn với bản đồ Tab. Thêm vào đó, người dùng có thể xem các thông tin liên quan dến vùng đất hoặc địa phương được thể hiện trên bản đồ từ tính trạng giao thông, mật độ dân cư....Ngoài ra, Phần mở rộng cũng có tính năng một công cụ tiện dụng khác như bạn có thể thiết lập một địa chỉ được cho là vị trí nhà của bạn trong phần mở rộng, và nhận được hướng dẫn dễ dàng cho bất kỳ địa chỉ khác mà bạn tìm thấy trực tuyến.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Minimap Sidebar:

- Cho phép tìm vị trị các file trên bản đồ.

- Có chức năng tự động nâng cấp.

- Hỗ trợ người có thị lực kém.

- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.

- Hỗ trợ với một loạt các công cụ khác.

- Tích hợp các hệ thống bản đồ nổi tiếng khác như Google Map, Bing, Apple.Liên kết tải về - [259 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Minimap Sidebar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat minimap sidebar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Minimap Sidebar 0.3.17


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm