download Movavi SplitMovie 2.01

Movavi SplitMovie

 2.01

Download Movavi SplitMovie - Chia nhỏ Video dung lượng lớn

Thu Hà  cập nhật: 11/08/2020

Movavi SplitMovie là công cụ cắt Video thành nhiều tập tin nhỏ gọn để tạo đĩa CD hoặc DVD. Tính năng này rất hữu ích khi cần giảm dung lượng của các bộ phim lớn để lưu trữ chúng dễ dàng hơn. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng và tốc độ cắt nhanh, chia File tự động và chế độ điều khiển linh hoạt.

Quảng cáo

Movavi SplitMovie cho phép người dùng chia nhỏ các Video phim định dạng AVI, MPG, MP4, MOV, WMV, ASF, IFO (DVD), VOB (DVD), 3GPP, 3GPP2, DAT (Video CD) và trích xuất đầu ra là các tập tin AVI, MPEG, WMV, RM. Chương trình có chế độ cắt Video tự động theo kích cỡ, thời gian và số lượng các phần. Người dùng có thể xác định điểm bắt đầu và kết thúc cho mỗi lượt cắt Video.

Tính năng mới của Movavi SplitMovie phiên bản 2.01:

- Cải thiện tốc độ chia nhỏ Video dung lượng lớn

 

Movavi SplitMovie có tốc độ cắt nhanh, áp dụng công nghệ chia Video thông minh, giữ nguyên nội dung và chất lượng các bộ phim. Trình chơi Video được tích hợp giúp người dùng vừa xem vừa chọn đoạn cắt Video. Có hai chế độ cắt được cung cấp: chế độ tự động cho phép bạn chia video theo các phần bằng nhau bằng kích cỡ, độ dài hoặc số phần; chế độ bình thường cho phép bạn chọn chính xác thời gian bắt đầu và kết thúc cho mỗi phần.

Sử dụng Movavi SplitMovie, người dùng sẽ nhận được những tính lợi ích bất ngờ mà phần mềm mang lại. Các bộ phim được lưu trữ thành nhiều File nhỏ hơn tiết kiệm không gian lưu trữ mà vẫn xem được liền mạch. Các Video cắt ra có thể được ghi thành đĩa CD hoặc DVD.

Các tính năng chính của Movavi SplitMovie:

- Chia nhỏ các Video có dung lượng lớn
- Hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đầu ra
- Cắt video tự động theo kích cỡ, thời gian và số lượng các phần
- Chọn thời gian bắt đầu và kết thúc cho mỗi phần
- Tốc độ cắt nhanh và đảm bảo chất lượng cho các Video
 

 Liên kết tải về - [12.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Movavi SplitMovie được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat movavi splitmovie là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Movavi SplitMovie 2.01


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá