download All Video Splitter 4.3.5

All Video Splitter

 4.3.5

Download All Video Splitter - Tách video dung lượng lớn thành những file video nhỏ

Diệu Hương Giang  cập nhật: 06/09/2013

All Video Splitter bao gồm các tính năng cho phép bạn chia tách một video có dung lượng lớn thành các file có dung lượng nhỏ hơn. Các định dạng video mà chương trình hỗ trợ bao gồm AVI, MPEG, ASF, WMV...

Quảng cáo

All Video Splitter cho phép bạn chia tách video có định dạng AVI, MPEG, ASF, WMV, DivX, XivD, ASF, RM... thành các file có dung lượng nhỏ hơn. Bạn có thể chia tách các video này bằng cách giới hạn thời điểm ban đầu cũng như thời điểm kết thúc cho các file.

Không những thế, All Video Splitter còn là công cụ chuyển đổi video hữu hiệu, bạn có thể chuyển đổi cùng một lúc nhiều video sang các định dạng video khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng ban đầu của video.

Chương trình cung cấp cho bạn màn hình xem trước giúp bạn có thể chọn lựa chuẩn xác đoạn video mà mình muốn cắt. Ngoài ram bạn có thể tùy chỉnh thiết lập chất lượng đầu ra cho mỗi video như độ phân giải, tốc độ khung hình, bitrate, kênh âm thanh... Sử dụng All Video Splitter để tạo ra các videoclip MP4 sử dụng cho các thiết bị nghe nhạc hỗ trợ file MP4 hoặc iPod.

Tính năng chính của All Video Splitter:

- Chia tách các video, hỗ trợ nhiều định dạng video đầu vào.


Sử dụng All Video Splitter để chia tách một video có dung lượng lớn thành các video có dung lượng nhỏ hơn, hoặc chọn lựa một đoạn video mà bạn yêu thích để tách và lưu chúng thành các video riêng biệt. Chương trình hỗ trợ các file Video đầu vào như AVI, MP4, DivX, PSP, 3GP, MPEG, iPod, VCD DAT.

- Hỗ trợ lưu các video được chia tách dưới nhiều định dạng khác nhau.

Các video sau khi được chia tách có thể được lưu dưới các định dạng như AVI, MP4, DivX, PSP, iPod, MPEG, MPG, MPE, VCD DAT, VCD, SVCD, DVD.

- Chuyển đổi các file AVI với các định dạng codec khác nhau.

Bạn có thể chuyển đổi một file AVI sang các video có dạng codec khác nhau bao gồm các định dạng DivX, MPEG4.

- Tùy chọn cách thức chia file.

 All Video Splitter cho phép chia các file bằng tay hoặc tự động. Bạn có thể chia tách video bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu cũng như thời gian kết thúc của một đoạn video, hoặc tùy chọn số lượng chia tách theo số lượng.

- Xem trước các thông số video.

Trong hàng đợi của chương trình, bạn có thể xem trước các thông tin của video như thư mục chứa file nguồn, thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc, các file phụ đề nếu có.

- Hỗ trợ màn hình xem trước.

Chương trình cung cấp cửa sổ nhỏ cho phép xem trước video giúp bạn chọn lựa chính xác đoạn video nào mà mình muốn chia tách.

- Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, chất lượng đầu ra tốt.

Kể cả khi bạn chia tách một video có dung lượng lớn như các video HD, chương trình vẫn giúp bạn chia tách đoạn video mà mình yêu thích một cách nhanh chóng, các video đầu ra sẽ vẫn giữ nguyên chất lượng của video ban đầu.
 Liên kết tải về - [11.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm All Video Splitter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat all video splitter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

All Video Splitter 4.3.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá