download MP3 CD Maker 2.0

MP3 CD Maker

 2.0

Download MP3 CD Maker - Ghi video, âm thanh ra đĩa CD

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/08/2020

MP3 CD Maker được thiết kế với mục đích giúp người dùng tạo ra các đĩa CD nhạc từ các bài hát sẵn có để thưởng thức trên các đầu đọc đĩa. Chương trình có khả năng chuyển đổi MP3 sang WAV, điều chỉnh các thông số thích hợp cho File nhạc và ghi file WAV vào CD.

Quảng cáo

MP3 CD Maker có khả năng tạo đĩa CD từ nhiều tập tin nhạc giúp người dùng lưu trữ hiệu quả các bài nhạc và thưởng thức chúng bất kỳ lúc nào. Chương trình hỗ trợ chức năng kéo thả tiết kiệm thời gian khi phải ghi đĩa dung lượng lớn. Danh sách các bài hát sẽ hiển thị cùng với tiêu đề, thời gian phát, đường dẫn thư mục để người dùng tiện theo dõi và điều chỉnh nếu muốn

MP3 CD Maker hỗ trợ hầu hết các đĩa CD-R và CD-RW IDE và ổ đĩa SCSI để ghi âm đĩa CD-ROM với tốc độ cao và âm thanh sắc nét, cho phép bạn tùy chỉnh kiểm soát bố trí đĩa, chuyển đổi MP3 sang WAV sau đó mới ghi vào đĩa và đảm bảo rằng tất cả các bài hát đều có mức âm lượng như nhau.

Computech's MP3 To CD cũng là phần mềm có chức năng tương tự, cho phép bạn tạo các đĩa CD chất lượng từ các tập tin MP3 đi kèm một giao diện làm việc đơn giản, ngoài ra Computech's MP3 To CD sẽ hiển thị cụ thể dung lượng đĩa và giúp bạn xóa hoặc thêm file nhạc MP3 dễ dàng.

So với nhiều phần mềm tạo đĩa khác, thì MP3 CD Maker có những ưu điểm như giao diện đơn giản, hỗ trợ số lượng lớn (hơn 1.200) ổ đĩa CDR / RW và  giao diện được biên dịch sang hơn 42 ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, một tính năng thú vị nữa của phần mềm này là tạo và in bìa CD trực tiếp để bạn tạo những đĩa nhạc có phong cách riêng.

Các tính năng chính của MP3 CD Maker:

- Tạo đĩa CD từ nhiều định dạng nhạc
- Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa
- Ghi đĩa tự động và chất lượng cao
- Không giới hạn về dung lượng đĩa
- Đảm bảo mức âm lượng như nhau cho các bài nhạc
- Tạo và in nhãn bìa CD
 Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MP3 CD Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mp3 cd maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá