download CD Autorun Creator 7.9.3

CD Autorun Creator

 7.9.3

Download CD Autorun Creator - Ghi dữ liệu ra đĩa CD

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 21/10/2013

CD Autorun Creator phần mềm tự động sản xuất đĩa CD và DVD một cách chuyên nghiệp nhất. Đây thực sự là phần mềm hiệu quả giúp bạn tạo ra đĩa hoàn hảo nhất.

Quảng cáo

CD Autorun Creator là phần mềm chuyên nghiệp cho phép bạn tự xây dựng ra những chương trình video chạy tự động và ghi chúng vào đĩa CD hoặc DVD dưới nhiều định dạng phù hợp, sử dụng trên nhiều thiết bị đọc đĩa mềm.

Với những hỗ trợ từ ứng dụng này, bạn chỉ là nhập các file media, tập tin phương tiện truyền thông mà bạn yêu thích, các nút lệnh bộ. Hiệu ứng đã được tiết lập tự động chèn dữ liệu vào tạo ra cho bạn các bản file video tuyệt với nhất chạy được trên các công cụ đĩa mềm CD hay DVD.

Bạn hoàn toàn có thể chủ động để tạo ra những yêu cầu mà mình thích. Phần mềm hỗ trợ cho phép bạn tự động điều chỉnh các hiệu ứng cho tập tin mới tạo về kích thước, chất lượng hình ảnh, âm thanh, tỉ lệ khung hình, độ nét,… Phần mềm hỗ trợ tối đa để tạo ra đĩa CD chuyên nghiệp nhất cho mọi đối tượng đều có thể sử dụng được.

Quá trình tạo ra sản phẩm hoàn hảo về chất lượng và tốc độ sử dụng sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng nó. Bên cạnh đó kích thước phần mềm không lớn sẽ giúp bạn thoải mái trong việc sản xuất và lưu trữ CD mà không phải suy nghĩ đến bộ nhớ của máy tính.

Tính năng chính của phần mềm CD Autorun Creator:

- Tự động tạo đĩa CD, DVD theo yêu cầu của bạn.
- Cho phép dẫn nguồn các file media để tạo file đĩa mềm.
- Hỗ trợ tùy chọn các thiết lập thông số cho các tập tin đầu ra.Liên kết tải về - [8.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CD Autorun Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cd autorun creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CD Autorun Creator 7.9.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CDBurnerXP 35/5 Ghi đĩa CD, DVD trên PC
  • CDRWin 3/5 Hỗ trợ ghi đĩa CD/DVD
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá