download MobiCam WebCam 1.8

MobiCam WebCam

 1.8

Download MobiCam WebCam - Biến điện thoại thành Webcam

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/07/2014

MobiCam WebCam là ứng dụng giúp bạn biến những chú "dế yêu" của mình thành Webcam. Chương trình hỗ trợ nhiều dòng điện thoại khác nhua như Nokia N70, N90, Panasonic... và các phần mềm chat phổ biến như Skype, Google Call, Yahoo, MSN...

Quảng cáo

MobiCam WebCam là công cụ hữu ích hô biến chiếc điện thoại quen thuộc của bạn thành Webcam thông qua kết nối Bluetooth. Bạn có thể sử dụng tiện ích này với các loại điện thoại được hỗ trợ như Nokia N70, N90, 3230, 6600, Panasonic X700/800 và nhiều điện thoại khác, tạo Webcam khi sử dụng các phần mềm chat quen thuộc như Skype, Google Call, Yahoo Messenger, MSM, ICQ, AIM.

Những cập nhật mới nhất trong MobiCam WebCam 1.8:

- Hỗ trợ biến điện thoại thành Webcam

 

MobiCam WebCam là một công cụ rất cần thiết khi bạn là một phóng viên, thường xuyên phải thực hiện những cuộc phỏng vấn trực tiếp với những nhân vật nổi tiếng, tiện ích sẽ giúp bạn thu lại mọi hình ảnh đang diễn ra dưới dạng Video, các video được thu lại có chất lượng hình ảnh tốt, lưu trữ chúng trong máy tính hoặc chia sẻ trên Internet.

Giống như các phần mềm có cùng tính năng tương tự khác, trong quá trình biến điện thoại di động thành Webcam, MobiCam WebCam yêu cầu máy tính phải đang kết nối với điện thoại thông qua dây cáp nối USB, hoặc bạn có thể thay thế cáp nối USB bằng kết nối Bluetooth cũng đều cho ra kết quả tương tự.

MobiCam WebCam có dung lượng vừa phải đối với hệ thống máy tính, biến điện thoại của bạn thành Webcam ngay lập tức. Đây là một tiện ích hữu hiệu khi máy tính của bạn không có kết nối với thiết bị Webcam, sử dụng mọi lúc, mọi nơi mỗi khi bạn có yêu cầu.

Tính năng chính của MobiCam WebCam:

- Biến điện thoại di động thành Webcam.
- Hỗ trợ các loại điện thoại Nokia N70, N90, 3230, 6600, 6620, 6630, 6260, 6630, 6680-2, 7610; Panasonic X700/X800; Samsung SDH-D720; Lenovo P930.
- Sử dụng Webcam cho các phần mềm chat như Skype, Google Call, Yahoo Messenger, MSM, ICQ, AIM.
- Video Webcam có chất lượng tốt, rõ nét.
- Kết nối với điện thoại thông qua cáp nối USB hoặc kết nối Bluetooth.
 

 Liên kết tải về - [2.48MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MobiCam WebCam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mobicam webcam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MobiCam WebCam 1.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá