download MyCam 3.1

MyCam

 3.1

Download MyCam - Ghi video từ webcam

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/11/2013

MyCam là ứng dụng đem đến cho người dùng những tính năng cơ bản trong việc ghi lại hình ảnh từ thiết bị webcam một cách thuận lợi.

Quảng cáo

MyCam cho phép người dùng chụp lại hình ảnh hay quay video để ghi lại hình ảnh từ webcam của mình. Bạn có thể tùy ý lựa chọn một trong hai chế độ trên sao cho phù hợp với mục đích cá nhân cũng như đảm bảo ghi lại được toàn bộ hoạt động quan trọng.

Với MyCam người dùng được hỗ trợ lưu hình ảnh dưới định dạng JPEG hoặc BMP và lưu video dưới định dạng AVI. Từ đó, người dùng sẽ chủ động hơn trong việc xem hình ảnh hay video bởi những định dạng được hỗ trợ đều được dùng rất rộng rãi hiện nay. Không những vậy, bạn cũng có thể chia sẻ cho nhiều người một cách dễ dang thông qua việc upload lên các trang web hay mạng xã hội.


MyCam
Download MyCam - Phần mềm Ghi video từ webcam

Ngoài ra, MyCam có ưu điểm đó là rất gọn nhẹ với giao diện trực quan nên những người ít kinh nghiệm về máy tính cũng có thể sử dụng và đạt kết quả cao trong việc ghi hình ảnh từ webcam. Chương trình là hoàn toàn dễ sử dụng và thân thiện với mọi đối tượng.

Những tính năng chính của MyCam:


- Khả năng chụp hình ảnh và quay video để ghi lại hình ảnh trên webcam.
- Cho phép lưu hình ảnh dưới định dạng JPEG hoặc BMP.
- Hỗ trợ lưu video dưới định dạng AVI.
- Chương trình rất gọn nhẹ và trực quan với người sử dụng.


Liên kết tải về - [14.54 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • MyCam 3.1 (Bản chuẩn cuối) - 23/10/2013 DownloadBài viết liên quan

MyCam - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MyCam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mycam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá