download Skype Launcher 1.6.8

Skype Launcher

 1.6.8

Download Skype Launcher - Đăng nhập đồng thời nhiều tài khoản Skype

Bùi Minh Quang  cập nhật: 04/10/2018

Skype Launcher là ứng dụng launcher cho phép bạn truy cập và chat cùng lúc trên nhiều tài khoản Skype trên cùng máy tính, rất hữu ích khi bạn có các nhóm chat khác nhau từ bạn bè đến công việc tại văn phòng. Tình trạng tài khoản Skype sẽ được hiển thị trong khay hệ thống để bạn theo dõi.

Skype Launcher giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản Skype cùng một lúc trên một máy tính duy nhất. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để quản lý cũng như thực hiện các cuộc đối thoại với nhiều người trong những tài khoản Skype khác nhau.

Nếu như bạn có nhiều tài khoản Skype khác nhau, có tài khoản chỉ dành để thảo luận công việc với đồng nghiệp, cũng lại có tài khoản chỉ sử dụng để chat với người thân, bạn bè. Máy tính thường chỉ cho phép đăng nhập một tài khoản trên một chương trình, điều này sẽ thật khó khắn nếu như bạn muốn thực hiện nhiều công việc cùng một lúc. Skype Launcher là giải pháp tốt nhất dành cho bạn lúc này.

download skype launcher

Skype Launcher cho phép bạn đăng nhập các tài khoản bằng tay hoặc thiết lập đăng nhập tự động cho những lần kế tiếp. Chương trình sẽ quản lý và kiểm soát mọi hoạt động của Skype bằng cách giảm thiểu các cửa sổ chính, chỉ hiển thị những hộp thoại nói chuyện. Các hộp thoại được sắp xếp theo từng Tab riêng biệt giúp bạn dễ dàng trò chuyện với người khác mà không gây nhầm lẫn.

Bạn có thể lưu trữ Skype Launcher trên máy tính hoặc trên các thiết bị lưu trữ ngoài khác như USB, ổ cứng di động, ổ đĩa Flash… chương trình không cần cài đặt mà vẫn có thể sử dụng được ngay, vì vậy, bạn có thể sử dụng tiện ích này mọi lúc, trên mọi máy tính khác nhau.

Skype là một phần mềm chat phổ biến và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, cũng bởi lẽ đó khi tải Skype người dùng cần kiểm soát bảo mật thông tin nội dung cuộc trò chuyện này, xóa lịch sử chat Skype cũng được coi là một cách để bảo mật thông tin tốt hiện nay, sau khi xóa lịch sử chat Skype mọi thông tin về cuộc hội thoại sẽ được xóa bỏ, tránh trường hợp lộ những tin nhắn quan trọng. 

Tính năng chính của Skype Launcher:

- Đăng nhập nhiều tài khoản Skype cùng một lúc.
- Đăng nhập bằng tay hoặc thiết lập để chương trình đăng nhập tự động.
- Quản lý các cuộc đối thoại dễ dàng.
- Kiểm soát mọi hoạt động của Skype.
- Lưu trữ trên các thiết bị lưu trữ ngoài để sử dụng mọi nơi.
- Dung lượng nhỏ gọn, không cần cài đặt.
 


Liên kết tải về - [908 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Skype Launcher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat skype launcher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Skype Launcher 1.6.8

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Seaside 5/5 Sử dụng nhiều tài khoản Skype và Yahoo cùng 1 lúc
  • Multiym9 3/5 Chat nhiều nick Yahoo
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm