download MultiDictionary 9.0

MultiDictionary

 9.0

Download MultiDictionary - Phần mềm dịch thuật, tra từ điển

Bùi Minh Quang  cập nhật: 01/03/2018

MultiDictionary là phần mềm dịch thuật, tra từ nhanh chóng, hỗ trợ dịch với các ngôn ngữ Anh, Pháp, Nga. Ứng dụng này đa dạng về chức năng, tiện lợi hơn với các thao tác đơn giản, các tổ hợp phím thông minh giúp bạn dễ dàng kiểm tra nghĩa của từ và còn phát âm từ cần tra.

Quảng cáo

Được thiết kế bởi MultiDictionary Team từ điển MultiDictionary là một công cụ dịch khá thú vị với nhiều tính năng tiên tiến. Ứng dụng này giúp bạn kiểm tra nghĩa của từ, phát âm từ với các ngôn ngữ được sử dụng điển hình như Anh, Pháp, Nga và còn nhiều ngôn ngữ khác từ các nguồn bạn lựa chọn.

MultiDictionary cho phép bạn tùy chọn nhiều tính năng, ví dụ như chọn cặp ngôn ngữ mặc định, chọn phương pháp dịch đơn giản hay dịch đầy đủ, chọn và sử dụng các nguồn từ điển nổi tiếng như Google, Multitran, Lingvo, vv… Bạn cũng có thể chọn font size chữ hiển thị phù hợp với ý thích cá nhân.

Hiện nay bộ từ điển oxford được nhiều người sử dụng nhờ số lượng từ vựng phong phú, tra cứu dễ dàng nhanh chóng, cung cấp thêm các thông tin về nghĩa phụ, từ lóng, thành ngữ, nghĩa cổ trong lịch sử, từ điển oxford được xem là cuốn bách khoa toàn thư về từ vựng tiếng Anh.


MultiDictionary
Download MultiDictionary - Phần mềm Phần mềm dịch thuật, tra từ điển

hiện đại hơn khi cho phép bạn sử dụng nhiều tab phục vụ cho quá trình dịch được thuận lợi hơn, ngoài ra bạn cũng có thể thao tác với nhiều tổ hợp phím tắt để thay đổi tab (Ctrl +tab), để tăng giảm cỡ chữ (Ctrl + hoặc Ctrl -), để dịch từ nhanh chóng nhất bạn ấn Ctrl+C+C và bạn sẽ nhận được kết quả ngay lập tức.

 

MultiDictionary là một trong những từ điển đa ngôn ngữ được người dùng đánh giá rất tốt, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên, những ai đang sử dụng để học ngoại ngữ. Cuốn từ điển trực tuyến này được tổng hợp từ hơn 10 cuốn từ điển ngôn ngữ khác nhau trên thế giới nên số lượng từ vựng được cung cấp là vô cùng phong phú, mang lại cho người dùng những lợi ích về việc tra từ tự động, tự động tìm kiếm nghĩa từ.

Phiên bản MultiDictionary mới bổ sung hai ngôn ngữ mới tương đương 2 chức năng tra từ là Nhật – Việt và Hàn – Việt. Giờ đây, người học có thể nghe phát âm một từ, một cụm từ hay cả câu với nhiều ngôn ngữ khác nhau, tự động tìm kiếm từ khi vừa nhập ký tự, tìm nguyên thể chưa chia, thêm bớt dữ liệu từ vựng trong hệ thống, chuyển đổi giữa bất kỳ ngôn ngữ nào, kể cả những ngôn ngữ mới được bổ sung.

Cùng với Babylon, MultiDictionary hiện đang là sự lựa chọn của nhiều người học ngoại ngữ với những tính năng ưu việt mà nhiều ứng dụng tương tự không có được. Giao diện hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Việt cũng là một lợi thế để phần mềm được nhiều người Việt lựa chọn, các nhóm chức năng được sắp xếp và phân phối khoa học để giúp bạn xử lý nhanh các thao tác. Các bạn học sinh có thể download Babylon để bổ sung vào danh sách các phần mềm hỗ trợ tra từ điển tốt nhất hỗ trợ cho việc học tập hiện nay

MultiDictionary hoạt động tốt trên hệ điều hành Windows XP/ Vista/ Win7, ứng dụng này được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và dễ sử dụng với bất kỳ ai.

 Dưới đây là những tính năng cơ bản của MultiDictionary:

-    Giúp bạn tra từ nhanh chóng trong phạm vi đơn giản hoặc đầy đủ nghĩa
-    Ứng dụng này phát âm từ
-    Đa dạng về chức năng, bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu
-    Thuận lợi trong quá trình dịch khi được mở nhiều tab làm
-    Ứng dụng này hỗ trợ nhiều tổ hợp phím giúp bạn nhanh chóng thực hiện công việc
-    Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng


Liên kết tải về - [22.42MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

MultiDictionary - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MultiDictionary được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat multidictionary là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MultiDictionary 9.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá