download VoptXP 9.21.01

VoptXP

 9.21.01

Download VoptXP - Chống phân mảnh, tối ưu hệ thống

Thu Hà  cập nhật: 25/10/2016

VoptXP là công cụ chống phân mảnh có khả năng thay thế Disk Defragmenter của Windows với tốc độ dồn đĩa nhanh. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp cho bạn hàng loạt tính năng tối ưu hóa hệ thống.

Quảng cáo

VoptXP là một tiện ích hữu hiệu để chống phân mảnh ổ đĩa cứng của bạn mà không cần phải sử dụng công cụ tích hợp trong hệ điều hành của bạn. Sự chống phân mảnh của ổ cứng là một quá trình chậm và VoptXP không thực hiện phép lạ nhưng nó chắc chắn là nhanh hơn so với Windows công cụ chống phân mảnh riêng.

Nó hoạt động bằng cách tái alligning dữ liệu là hoàn toàn an toàn và thực hiện một bản sao mới của nó trước khi làm như vậy trong trường hợp của bất kỳ sự gián đoạn trong quá trình đó có thể hủy hoại nó. Ngoài ra, bạn có thể lập trình cho nó để nó hoạt động một lần một tuần hoặc di chuyển kho lưu trữ lớn hơn một số tiền nhất định hoặc thậm chí loại bỏ các tập tin nhỏ hơn. Một cách thông minh hơn để chống phân mảnh ổ đĩa của bạn.

Vopt Xp sẽ mất mỗi tập tin và di chuyển nó, vì vậy mà không có sự phân mảnh đĩa hơn, và có những khoảng trống không hơn giữa các tập tin trên đĩa cứng của bạn.Giao diện đơn giản để sử dụng, nhưng không có cái nhìn chuyên nghiệp mà các phân mảnh hệ thống và phần mềm khác trên thị trường hiện có.

Để giúp bạn tối đa hóa hiệu suất, chương trình có một  tính năng đóng tất cả các ứng dụng. Nó cũng có chức năng quản lý công việc, cho phép bạn xem và đóng các chương trình hiện đang chạy.Sau khi phân tích một phân vùng hoặc ổ đĩa ứng dụng này sẽ cho bạn thấy một báo cáo, và thậm chí có thể là một gợi ý cho dù đó là thời gian để chống phân mảnh hay không.

Cửa sổ chính là trung tâm trên đĩa bạn muốn tối ưu hóa, có một phần ổ đĩa, bạn có thể chọn một trong những bạn muốn hoạt động trên, nơi bạn có thể chọn để phân tích, thông tin danh sách hoặc chống phân mảnh, một phần thông tin cho bạn biết mức độ phân mảnh và xem kỹ lưỡng ma trận giống như đĩa cứng của bạn.

Các tính năng chính:

-    Chống phân mảnh ổ cứng
-    Hoạt động nhanh
-    Phân tích thông tin ổ cứng
-    Hiển thị các báo cáo
-    Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
-    Tối ưu hóa hiệu suất máy tínhLiên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VoptXP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat voptxp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá