download NeoRouter Mesh 2.4.5.4510

NeoRouter Mesh

 2.4.5.4510

Download NeoRouter Mesh - Dịch vụ VPN đám mây

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 05/08/2020

NeoRouter Mesh là dịch vụ VPN và truy cập máy tính từ xa được xây dựng trên nền tảng đám mây hiện đại và tiện dụng. Chương trình NeoRouter trên máy chủ sẽ quản lý và cho phép người dùng sử dụng máy tính từ xa, chia sẻ tập tin, SSH hoặc cùng nhiều tiện ích khác.


NeoRouter Mesh cung cấp tời người dùng dịch vụ VPN dựa trên nền tảng đám mây hiện đại và tiện dụng. Nhờ đó, người dùng có thể truy cập tới máy tính từ xa và sử dụng, quản lý các tài nguyên có trong máy. Chương trình máy chủ NeoRouter được lưu trữ trên các cụm máy chủ thực hiện hỗ trợ quản lý bởi nhóm NeoRouter rất nhanh chóng và đáng tin cậy.

Chương trình NeoRouter Mesh chỉ yêu cầu ba bước đơn giản để thực hiện cài đặt một kết nối. Người dùng được cung cấp một tên miền Mesh và một tài khoản quản trị viên để hỗ trợ quản lý và bảo mật kết nối của mình. Phần mềm hỗ trợ nhiều loại thiết bị, kể cả điện thoại di động thông qua mạng không dây.

NeoRouter Mesh cho phép sử dụng máy tính từ xa, chia sẻ tập tin, SSH,... Phần mềm có tính di động cao, nhờ đó người dùng có thể thực hiện truy cập máy tính từ bất kỳ địa điểm nào mà không cần cài đặt thêm phần mềm khác bởi mọi thứ đã được thiết lập trên đám mây trực tuyến. Chương trình hoạt động với tốc độ nhanh chóng và độ chính xác cao, loại bỏ phần lớn độ trễ trong thao tác.

Các tính năng chính của NeoRouter Mesh:

- Cung cấp dịch vụ VPN đám mây.
- Truy cập, sử dụng, quản lý máy tính từ xa.
- Chia sẻ tập tin, SSH,...
- Hỗ trợ nền tảng di động.
 Liên kết tải về - [11.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NeoRouter Mesh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat neorouter mesh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NeoRouter Mesh 2.4.5.4510


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • EchoVNC 3/5 Hỗ trợ kết nối và quản lý máy tính từ xa
  • KiTTY 3,5/5 Kết nối và điều khiển máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm