download Ngạo Thế Tam Quốc Cho Android

Ngạo Thế Tam Quốc

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1482
  • Size: 100 MB
  • Đánh giá:        3★- 2 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android/iOS

Download Ngạo Thế Tam Quốc - Game mobile đấu thẻ tướng thế hệ mới

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/09/2021

Ngạo Thế Tam Quốc thuộc dòng game mobile đấu tướng với chủ đề truyền thống nhưng lối chơi đã được cải tiến theo công nghệ mới để phù hợp hơn cho người chơi trải nghiệm, kết hợp đồ họa chibi, thiết kế cách tân, tạo hình nhân vật trẻ trung tạo sức hấp dẫn cuốn hút trong từng hình ảnh. Cốt truyện Ngạo Thế Tam Quốc khá chân thực với bối cảnh lịch sử Tam Quốc, cùng các hoạt động PvP được đánh giá vào hàng bậc nhất trong số nhiều game Việt hiện nay.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Ngạo Thế Tam Quốc

Nhiệm vụ chính của người chơi trong Ngạo Thế Tam Quốc mobile là thu thập cho mình những thần tướng quen thuộc của thời đại Tam Quốc như Tào Tháo, Gia Cát Lượng, Quan Vân Trường... với tổng số hơn 300 danh tướng được chia thành 6 loại, đưa họ vào đội hình để chiến đấu trên các chiến trường loạn khăn vàng, binh biến Đổng Trác. Bởi lối chơi đề cao tính chiến thuật, cho nên bạn sẽ phải tính toán để đội hình do mình tạo ra phát huy được hiệu quả tốt nhất từ cá nhân đến phối hợp tập thể, trải nghiệm hành trình vượt phụ bản, vượt ải, đánh boss...

tai ngao the tam quoc

Ngạo Thế Tam Quốc cho Android, iOS, APK - Game mobile đấu thẻ tướng thế hệ mới

Game Ngạo Thế Tam Quốc tái hiện bối cảnh hoành tráng chân thực của một trong những giai đoạn hào hùng nhất của lịch sử Trung Hoa, khiến cho bạn cảm giác như mình đang trở thành vị chỉ huy tối cao trong thời Tam Quốc. Các hoạt động Hợp kích, Kích duyên đa dạng kết hợp với chiến trường PvP, PVE sôi động như Quốc chiến, Bang chiến liên server, Quyết đấu đỉnh cao..., hấp dẫn để bạn thỏa sức chinh chiến mỗi ngày, đồng thời cũng là cơ hội để những người chơi so tài với anh em trong các bang hội.

download ngao the tam quoc

Ngạo Thế Tam Quốc với đồ họa chibi đặc sắc, tạo hình các tướng ấn tượng

Ngạo Thế Tam Quốc cũng có những hoạt động đặc trưng của game đấu tướng như Vượt ải trảm Tướng, Bang chiến, Quốc chiến, Lôi đài chiến,... với đầy đủ quy mô, hay các tính năng bồi dưỡng, nâng cấp sức mạnh các tướng như Trận hình, Duyên phận, thăng Cấp, Nâng phẩm, mở khóa Kỹ năng, kích hoạt Thần binh, Thần trang, Thú chiến... Cuối cùng không thể không nói đến đồ họa chibi với công nghệ hình ảnh 2D+ tạo ra những khung hình cực kì sắc nét trong game, hãy tải Ngạo Thế Tam Quốc để trải nghiệm.

2. Code game Ngạo Thế Tam Quốc:

Ngạo Thế Tam Quốc đã tạo ra những làn gió mới cho dòng game đấu tướng Tam Quốc với nhiều cải tiến đối mới trong hình ảnh và lối chơi, thực sự là siêu phẩm mà người hâm mộ nên trải nghiệm, bạn có thể tải game Ngạo Thế Tam Quốc cho Android và Ngạo Thế Tam Quốc cho iPhone, nếu bạn quan tâm đến tựa game sắp ra mắt này, hãy theo dõi các sự kiện nhận code Ngạo Thế Tam Quốc mới nhất từ TAIMIENPHI.

3. Ngạo Thế Tam Quốc có gì ấn tượng?:

- Game mobile đấu tướng đề tài Tam Quốc.
- Hệ thống các tướng phong phú.
- Nhiều tính năng bang hội, so tài cao thấp.
- Các hoạt động PvP, PVE phong phú.
- Đồ họa chibi hiện đại, đẹp mắt.

4. Game liên quan

Nếu yêu thích dòng game võ hiệp thì Cửu Long Tranh Bá sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho bạn, với bối cảnh lịch sử, văn hóa Trung Quốc, mặc dù trở lại Việt Nam sau một thời gian khá dài nhưng Cửu Long Tranh Bá hứa hẹn sẽ mang đến sự hấp dẫn của đại hội võ lầm, tái hiện thế giới giang hồ đầy rối ren.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ngạo Thế Tam Quốc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ngạo thế tam quốc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ngạo Thế Tam Quốc Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 3Q CMN 3/5 Game đấu tướng Tam Quốc phong cách Fantasy
  • Bách Chiến 3Q 3/5 Game đấu tướng Tam Quốc siêu hấp dẫn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá