download BeKey Virtual (On screen) Keyboard 1.5.8.3

BeKey Virtual (On screen) Keyboard

 1.5.8.3

Download BeKey Virtual (On screen) Keyboard - Tiện ích bàn phím ảo.

Bùi Minh Quang  cập nhật: 24/11/2015

BeKey Virtual (On screen) Keyboard là một công cụ tạo bàn phím ảo trên máy tính, với chương trình này người dùng có thể dễ dàng soạn thảo thực hiện việc chat chit, nhắn tin mà không cần bàn phím máy tính. Nó cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp người dùng soạn thảo một cách nhanh chóng nhất.

Quảng cáo

BeKey Virtual (On screen) Keyboard tập hợp nhiều chức năng thú vị như: sử dụng chuột để gõ phím, ghi nhớ và gợi ý các cụm từ cần gõ, tùy chỉnh các tổ hợp phím. Ưu điểm của bàn phím ảo là khả năng bảo mật các thông tin được gõ trên máy tính, tránh các theo dõi từ keylogger ăn cắp dữ liệu cá nhân.

BeKey Virtual (On screen) Keyboard có nhiều kiểu giao diện khác nhau để bạn lựa chọn, cung cấp từ điển cho nhiều ngôn ngữ khác nhau, có thể sử dụng trên máy tính bảng. Các ứng dụng bàn phím ảo máy tính bạn có thể thử nghiệm như: virtual keyboard, Comfort On Screen Keyboard, RapidKeys...

Các tính năng chính của BeKey Virtual (On screen) Keyboard:

- Bàn phím ảo cho máy tính
- Điều khiển bằng chuột
- Ghi nhớ và đoán từ cần gõ
- Từ điển cho nhiều ngôn ngữLiên kết tải về - [31.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BeKey Virtual (On screen) Keyboard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bekey virtual (on screen) keyboard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BeKey Virtual (On screen) Keyboard 1.5.8.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • itKeyboard 3/5 Bàn phím ảo cho máy tính
  • No Keys 3/5 Bàn phím ảo cho máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá