download Offline Explorer Enterprise  8.1.4892

Offline Explorer Enterprise

  8.1.4892

Download Offline Explorer Enterprise - Hỗ trợ download toàn bộ Website

Trần Văn Việt  cập nhật: 05/04/2021

Offline Explorer Enterprise là tiện ích có khả năng hỗ trợ người dùng download toàn bộ dữ liệu trên trang Web, FTP, HTTPS, MMS, PNM và RTSP. Từ đó bạn có thể duyệt và thưởng thức các website mà không cần kết nối internet.

Quảng cáo

Offline Explorer Enterprise hỗ trợ người dùng download toàn bộ các file dữ liệu trên Website về máy tính cá nhân với tốc độ cực nhanh. Nhờ đó bạn có thể xem và thưởng thức các trang web offline. Offline Explorer Enterprise thật sự thích hợp đối với những người đi du lịch muốn duyệt web nhưng không có kết nối internet, ...

download offline explorer enterprise

Download Offline Explorer Enterprise phần mềm tải dữ liệu website trên internet về máy tính

Offline Explorer Enterprise hỗ trợ người dùng tải về máy tính toàn bộ dữ liệu trên trang web với đầy đủ các liên kết, hình ảnh, văn bản, âm thanh, ... Thêm vào đó, Offline Explorer Enterprise còn chp phép lọc những thông tin, dữ liệu, video, hình ảnh, văn bản để tối ưu hóa quá trình tải về máy tính giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Đặc biệt, Offline Explorer Enterprise có khả năng không giới hạn download và có thể tải về trên 100 triệu đường dẫn URL mỗi website. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển các file tải về, chính sửa ngôn ngữ HTML, CSS và JavaScript trên trình soạn thảo được tích hợp sẵn. Từ đó giao diện của trang Web được thay đổi theo yêu cầu và bắt đầu sao lưu phục hồi để chỉnh sửa và tạo các trang web hoàn chỉnh.

Những tính năng chính của Offline Explorer Enterprise:

- Hỗ trợ download toàn bộ dữ liệu trên trang Web về máy tính hiệu quả.

- Tải về các file dữ liệu, hình ảnh, video, ... trên Website FTP, HTTP, HTTPS, MMS, RTSP.

- Tốc độ tải về cực nhanh tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người dùng.

- Tải về máy tính toàn bộ dữ liệu của trang web để người dùng có thể sử dụng trình duyệt mở trang web offline với đầy đủ các liên kết, hình ảnh, văn bản, âm thanh, ... không khác so với duyệt web trực tuyến.

- Phiên bản này hỗ trợ tải về 500 file dữ liệu cùng lúc, trên 100 triệu đường dẫn URL và khả năng di chuyển các file tải về, chỉnh sửa ngôn ngữ HTML, CSS và JavaScript trên trình soạn thảo được tích hợp sẵn.


Liên kết tải về - [30 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Offline Explorer Enterprise được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat offline explorer enterprise là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Offline Explorer Enterprise 8.1.4892


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá