download OXPDF Creator 1.1

OXPDF Creator

 1.1

Download OXPDF Creator - Tạo file định dạng PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/11/2013

OXPDF Creator là một chương trình cho phép bạn có thể thiết lập một file văn bản hoặc hình ảnh dưới định dạng phổ biến là PDF một cách hiệu quả. Với chương trình này, bất cứ định dạng file nào có thể đọc được sẽ được chuyển hóa sang PDF thật nhanh chóng.

Quảng cáo

Hiện nay, tập tin văn bản hay hình ảnh dưới định dạng PDF đang trở nên ngày càng phổ biến, phần mềm OXPDF Creator cho phép bạn tự tạo cho mình một file PDF sẵn chỉ trong thời gian ngắn. Các tập tin PDF được thiết lập vẫn đảm bảo được hoàn toàn các nội dung của tập tin gốc.

OXPDF Creator có thể chuyển đổi tất cả những tập tin có thể chuyển đổi từ định dạng text, hay ảnh. Chương trình tương thích với rất nhiều định dạng file khác nhau như txt, file ảnh: JPEG, PNG, GIF, TIFF… hay file word doc, docx, ppt, pptx…Kích thước trang trên file PDF cũng được hỗ trợ tùy chỉnh theo ý muốn người dùng.

Ngoài ra, OXPDF Creator còn có tính năng liên kết, tổng hợp cùng lúc nhiều tập tin PDF với nhau thành một tập tin PDF thống nhất. Từ đó, bất kỳ bạn có thể nối hoặc biến đổi bất kỳ file nào sang file PDF theo ý muốn.

OXPDF Creator còn cung cấp chế độ bảo mật cho từng file trong từng trường hợp cụ thể. Qua đó, bạn có thể yên tâm rằng các nội dung cá nhân của mình sẽ được bảo vệ hết sức an toàn.

Các tính năng chính của OXPDF Creator:


-    Cho phép thiết lập file định dạng PDF trên các định dạng file có sẵn nào.
-    Có thể đọc và chuyển đổi file từ file txt, file ảnh: JPEG, PNG, GIF, TIFF… hoặc file word .
-    Có tính năng tổng hợp nhiều file PDF thành một.
-    Cho phép thiết lập chế độ bảo vệ nội dung file.
-    Cho phép tùy chỉnh trang trên file theo ý muốn.
 Liên kết tải về - [14.81 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OXPDF Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat oxpdf creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá