download Paladins Strike Cho PC

Paladins Strike

 Cho PC

Download Paladins Strike - Game bắn súng trực tuyến nhiều người chơi cho mobile

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/08/2020

Paladins Strike là game chiến thuật bắn súng góc nhìn từ trên xuống nơi bạn sẽ chiêu mộ 5 vị tướng để lập thành lập tổ đội và tham gia vào trận chiến 5vs5 thời gian thực. Hãy chọn từ nhiều chế độ chơi, đánh bại kẻ thù bằng chiến thuật vượt trội và ghi tên mình trong bảng xếp hạng toàn cầu.

Quảng cáo

Trong Paladins Strike cho Android, nhiệm vụ của người chơi là chiêu mộ các vị tướng khác nhau, phát triển họ thêm mạnh mẽ, sau đó đưa lên đấu trường đánh bại đối thủ khác. Bạn được nắm giữ hơn 15 anh hùng với bộ kỹ năng đa dạng. Nỗ lực kiểm soát vương quốc bằng sức mạnh anh hùng yêu thích của bạn.

paladins strike

 

Download Paladins Strike - Game bắn súng cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Paladins Strike cho phép người chơi tạo nhân vật theo nhiều phong cách khác nhau. Chiến đấu trong diện mạo một cướp biển, ngôi sao nhạc rock hay bác sĩ. Game có tất cả những trang phục giúp bạn có bề ngoài độc đáo. Thể hiện phong cách riêng của mình với vô vàn skin sẵn có.

Playerunknown's Battlegrounds là tựa game bắn súng sinh tồn đang khá hot không chỉ ở Việt Nam mà trên khắp thế giới, game Playerunknown's Battlegrounds đặt người chơi vào hoàn cảnh buộc phải cầm súng chiến đấu tiêu diệt đối thủ để trở thành người sau cùng còn sống sót.

paladins strike 2

Tải Paladins Strike - Game bắn súng trực tuyến nhiều người chơi cho mobile

Người chơi Paladins Strike cho iPhone có thể chiến đấu với bạn bè hoặc một game thủ bất kỳ trong các trận đấu 5v5 thời gian thực. Phối hợp nhóm chặt chẽ là chìa khóa để bạn giành chiến thắng

Huyền Thoại Tam Quốc cũng là tựa game đấu tướng với thiết kế đồ họa chibi vô cùng hấp dẫn, tham gia Huyền Thoại Tam Quốc bạn sẽ gặp lại các dũng tướng, tập hợp họ lại thành một đội hình để tiến hành công thành chiếm ải, xây dựng bá nghiệp.


Liên kết tải về - [1 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Paladins Strike được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat paladins strike là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Paladins Strike Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Overkill 3/5 Game bắn súng nhiều người chơi cho di dộng
  • Last Man Standing 3/5 Game bắn súng nhiều người chơi
  • FRAG Pro ShooterGame bắn súng nhiều người chơi cho di động
  • Fan of GunsGame bắn súng nhiều người chơi
  • DisintegrationGame bắn súng khoa học viễn tưởng
  • StandoffGame chống khủng bố nhiều người chơi cho mobile
  • SwimsanityGame bắn súng dưới nước
  • Ace ForceGame bắn súng trực tuyến nhiều người chơi cho mobile
  • LOSTGUNSGame bắn súng trực tuyến nhiều người chơi cho Android, iPhone
  • PABJEGame bắn súng sinh tồn kịch tính trên Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá