download Pale Moon 29.2.0 alpha 1

Pale Moon

 29.2.0 alpha 1

Download Pale Moon - Trình duyệt web tốc độ cao

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/04/2021

Pale Moon là trình duyệt web hoàn toàn độc lập, có app code và các tính năng front-end riêng với những cải thiện cơ bản về hiệu suất và tốc độ tải trang, đồng thời tiết kiệm tài nguyên của bộ nhớ RAM và CPU, với Pale Moon, người dùng có thể truy cập hàng chục trang Web cũng lúc.

Quảng cáo
Pale Moon là một trình duyệt web mới có nhiệm vụ mang lại những trải nghiệm duyệt web nhanh chóng và thân thiện với người dùng, hỗ trợ nhiều tiện ích giúp tăng tốc cho trình duyệt, giảm mức tiêu thụ tài nguyên, cụ thể là khả năng truy cập và kiểm soát của cha mẹ đối với con cái.
 
Tải Pale Moon - Trình duyệt web tốc độ cao
 
Pale Moon khá tương đồng với các trình duyệt dựa trên Gecko như Mozila Firefox hay SeaMonkey về cách thức hoạt động. Tất cả đều hướng tới mục đích tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật web trong quá trình triển khai. Đồng thời loại trừ một số tính năng để cân bằng giữa việc sử dụng, hiệu suất và các yếu tố kỹ thuật trên Web. Pale Moon  được phát hành như một dự án cộng đồng nhằm mục đích xây dựng một trình duyệt web mở, tổng hợp nhiều tính năng của các trình duyệt hiện nay và được thiết kế bởi chính người dùng. 
 
Giao diện của trình duyệt Pale Moon khá giống với giao diện Firefox những phiên bản trước. Nó vẫn giữ các yếu tố quen thuộc của Firefox và chứng minh đây là một sự thay thế hoàn hảo cho những người dùng chưa thể thích nghi với giao diện được thiết kế lại của Firefox với phiên bản Autralis 29.
 
Download Pale Moon - Truyền duyệt hỗ trợ lướt web nhanh và ổn định
 
Người dùng được tự do ẩn hoặc hiển thị thanh Menu Bar, thanh Toolbar, thanh Bookmark và thanh trạng thái. Hoặc ẩn toàn bộ chúng để có một cửa sổ trình duyệt web rộng hơn. Ngoài ra, bạn có thể thêm hoặc xóa các mục bằng cách kéo chúng vào hoặc lấy từ thanh Toolbar. Trình duyệt cho phép làm việc nhiều tab cùng lúc, ghim những mục yêu thích của bạn cũng như tùy chỉnh thanh trạng thái.  Các tab vẫn được đặt ngay bên dưới các thanh công cụ khác, một khía cạnh mà Firefox và Chrome đã thay đổi.
 
Ngoài ra, còn có nhiều tính năng mạnh mẽ khác được Pale Moon  cung cấp nhằm mang tới cho người dùng một trải nghiệm duyệt web an toàn và thuận tiện hơn. Bạn có thể điều hướng trên internet bằng chế độ riêng tư, tự động xóa tất cả các dấu vết để lại khi đóng cửa sổ làm việc. Hơn nữa, bạn có thể kích hoạt chế độ xem toàn màn hình, tạo dấu trang, kiểm tra lịch sử của tất cả các trang web đã truy cập, cài đặt tiện ích mở rộng, thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định hay chặn các popup được bật tự động.... Thêm vào đó, bạn có thể xóa các lịch sử truy cập gần đây, xóa từng cookie, đồng bộ hóa dữ liệu để có thể truy cập vào lịch sử, dấu trang, mật khẩu và tab đã mở trên tất cả các thiết bị của mình, cũng như làm việc với trình quản lý download.
 
Tải Pale Moon - Trình duyệt web giống Firefox
 
Nói tóm lại, Pale Moon đang chứng  tỏ mình là một trình duyệt đáng tin cậy, đã loại bỏ một số tính năng không cần thiết khỏi Firefox để cung cấp tốc độ duyệt nhanh trên một giao diện làm việc thân thiện, đồng thời vẫn giữ lại một số thiết kế truyền thống đã không còn sử dụng trong các phiên bản Firefox mới.

Pale Moon tích hợp những tính năng cơ bản như nhiều trình duyệt khác như truy cập nhiều trang Web với các công cụ mở, đóng thẻ tiện lợi, tìm kiếm thông tin với Google ngay trên thanh tìm kiếm tiện lợi và nhanh chóng. Người dùng có thể truy cấp trực tiếp đến 26 trang khác nhau mà không ảnh hưởng đến tốc độ tải trang. Đây cũng là trình duyệt khá an toàn với khả năng bảo mật thông tin cao.

Pale Moon cho phép người dùng tạo nhóm cho các trang web, mạng xã hội, diễn đàn thường xuyên truy cập để tham khảo thông tin hoặc sinh hoạt và đặt tên cho từng nhóm. Tính năng này rất hữu dụng cho vì nó giúp đỡ bạn truy cập lại các trang đang làm việc ngay cả khi thoát trình duyệt do tính năng lưu trữ quá trình làm việc với nhóm trang cuối cùng mà người dùng đã xem.

Pale Moon cũng hiển thị tất cả các trang trong nhóm đã được tạo, để có thể truy cập nhanh tới trang cần làm việc hoặc tham khảo thông tin. Người dùng cũng có thể vô hiệu hóa tính năng ghi nhớ mật khẩu hoặc địa chỉ trang nhằm tránh bị đánh cắp thông tin từ việc xâm nhập trái phép của Trojans, Keyloggers, Worms...

Pale Moon hoàn toàn không sử dụng công nghệ DRM (Digital rights management - Quản lý bản quyền nội dung số), hỗ trợ cộng đồng người dùng và không nhằm mục đích lợi nhuận.

Các tính năng chính của Pale Moon:

- Trình duyệt web tốc độ cao
- Cho phép truy cập cùng lúc nhiều trang Web
- Khả năng bảo mật thông tin hiệu quả
- Hỗ trợ tạo nhóm với các trang Web thường xuyên truy cập
- Hiển thị danh sách các trang được tạo nhóm
- Vô hiệu hóa tính năng ghi nhớ mật khẩu và URL


Liên kết tải về - [30.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pale Moon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pale moon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pale Moon 29.2.0 alpha 1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cốc Cốc 4/5 Lướt web, nghe nhạc, tải video
  • Lulumi 4/5 Trình duyệt web bảo mật
  • Spark BrowserTrình duyệt web tốc độ cao
  • Ghost BrowserTrình duyệt web đa năng cho PC
  • 5G BrowserTrình duyệt tốc độ cao cho điện thoại Android
  • Smooz BrowserTrình duyệt web tốc độ cao cho điện thoại Android, iPhone
  • NoxBrowserTrình duyệt web tốc độ cao, bảo mật tiên tiến
  • Speed BrowserTrình duyệt web tốc độ cao
  • Naver Whale BrowserTrình duyệt chặn quảng cáo cho Android, iPhone
  • FirefoxDuyệt web tốc độ cao, riêng tư, an toàn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá