download Trillian Pro 3.1

Trillian Pro

 3.1

Download Trillian Pro - Kết nối, trò chuyện với bạn bè

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/08/2020

Trillian Pro là ứng dụng cho phép bạn kết nối, đăng nhập nhiều tài khoản trên nhiều ứng dụng chat khác nhau như Yahoo, AIM, MSN, ICQ, IRC…Bạn có thể sử dụng tiện ích này để chat hoặc gửi tin nhắn với các bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

Quảng cáo

Trillian Pro là công cụ hữu ích giúp bạn đăng nhập nhiều tài khoản của nhiều ứng dụng chat phổ biến nhất hiện nay bao gồm Yahoo Messenger, Windows Live Messenger, AIM, IRC, ICQ… và các mạng xã hội Facebook, Twitter, LinkedIn.

Trillian Pro là phiên bản chuyên nghiệp của công cụ chat Trillian, cung cấp đầy đủ các tính năng mà một ứng dụng chat cần phải có như thêm mới/tìm kiếm tài khoản bạn bè, chia sẻ dữ liệu, lưu các trò chuyện trong lịch sử trò chuyện, chèn biểu tượng vui, quản lý thông tin cá nhân cũng như địa chỉ bạn bè chặt chẽ.

Ngoài ra, Trillian Pro cho phép bạn nói chuyện cùng lúc với nhiều bạn bè trên các tài khoản cùng một lúc, các cuộc hội thoại sẽ được sắp xếp trên các thẻ Tab riêng biệt giúp bạn dễ dàng quản lý, tránh gây nhầm lẫn với các tài khoản đăng nhập khác.  Bạn có thể thay đổi hình nền là hình ảnh của mình hoặc sử dụng hơn 100 avatar trong kho lưu trữ mà chương trình cung cấp.

Tính năng chính của Trillian Pro:

- Kết nối nhiều tài khoản của nhiều ứng dụng chat phổ biến.
- Nói chuyện cùng lúc với nhiều tài khoản bạn bè khác nhau.
- Cung cấp nhiều avatar và các biểu tượng cảm xúc thú vị.
- Tùy chỉnh các thiết lập riêng tư.
- Chia sẻ nhiều dữ liệu cùng một lúc.
- Lưu lịch sử trò chuyện.
- Trò chuyện, chat Video không bị đứt quãng.
- Tìm kiếm bạn bè qua Internet.
- Giao diện thân thiện, dung lượng nhỏ gọn.
 Liên kết tải về - [8.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Trillian Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat trillian pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá