download Nimbuzz for PC 2.9.4

Nimbuzz for PC

 2.9.4

Download Nimbuzz for PC - Chat, nhắn tin với bạn bè

Bùi Minh Quang  cập nhật: 24/05/2015

Nimbuzz for PC là công cụ được thiết kế giúp bạn chat và gửi tin nhắn đến các bạn bè, người thân từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình có khả năng kết nối với bạn bè trên Yahoo Mesenger, Facebook, MSN, Skype…

Quảng cáo

Nimbuzz for PC cho phép bạn thực hiện các cuộc đối thoại trực tuyến, gửi tin nhắn đến các tài khoản của bạn bè, người thân, đối tác khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Sử dụng tiện ích này để kết nối với bạn bè thông qua các ứng dụng chat phổ biến như Yahoo Messenger, Nimbuzz, Skype, MSN, Facebook, Google Talk.

Nimbuzz for PC bao gồm nhiều tính năng tương tự như các ứng dụng chat khác như cho phép chia sẻ dữ liệu, thay đổi hình đài diện, chèn biểu tượng vui, thực hiện nhiều cuộc đối thoại cùng một lúc… Bạn có thể thực hiện những cuộc gọi Video nhanh chóng thông qua thiết bị Webcam được cài đặt sẵn trên máy tính, chất lượng âm thanh, hình ảnh được trả về có chất lượng cao, bạn cũng có thể tùy chỉnh thay đổi các thông số cấu hình của video.


Nimbuzz for PC
Download Nimbuzz for PC - Phần mềm Chat, nhắn tin với bạn bè

Sử dụng Nimbuzz for PC để lưu lại các cuộc đối thoại, cuộc gọi Video với nhiều tài khoản khác nhau. Xem lại những đoạn đối thoại này bằng cách nhấp chuột vào lịch sử trò chuyện được tích hợp sẵn trong chương trình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Nimbuzz for PC dể thực hiện những cuộc gọi đến các số điện thoại được lưu trong các tài khoản của người khác. Thực hiện cuộc gọi miễn phí nếu như bạn gọi đến các số điện thoại trong nước, thực hiện cuộc gọi ra nước ngoài với cưới phí rẻ nhất bằng cách sử dụng tài khoản tín dụng NimbuzzOut.

Tính năng chính của Nimbuzz for PC:

- Chat, nhắn tin với bạn bè.
- Thêm mới tài khoản, kiểm tra những tài khoản đang đăng hập.
- Kết nối cùng lúc nhiều tài khoản khác nhau.
- Kết nối với các tài khoản của nhiều ứng dụng chat khác nhau.
- Chia sẻ dữ liệu, thay đổi hình đại diện…
- Thực hiện các cuộc gọi Video.
- Lưu lại lịch sử trò chuyện.
- Thực hiện cuộc gọi miễn phí trong nước và cuộc gọi giá rẻ nước ngoài.
 


Liên kết tải về - [27.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

Nimbuzz for PC - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nimbuzz for PC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nimbuzz for pc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nimbuzz for PC 2.9.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá