download Win Bus Messenger 1.0.100

Win Bus Messenger

 1.0.100

Download Win Bus Messenger - Gửi tin nhắn, trò chuyện trực tuyến

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/08/2020

Win Bus Messenger là một phần cho phép bạn kết nối với bạn bè và gặp gỡ những người mới trên toàn thế giới. Bạn có thể tham gia tính năng thoại phong phú và video phòng chat, gửi các tập tin, cuộc gọi thoại, hoặc hiện trên cam web của bạn. Phần mềm với giao diện hết sức trực quan hứa hẹn sẽ mang đến sự trải nghiệm thú vị dành riêng cho bạn.

Quảng cáo

Win Bus Messenger sử dụng một máy chủ giọng nói đặc biệt cho phép người sử dụng chat voice để trò chuyện với người sử dụng Win Bus khác. Khi sử dụng phần mềm này bạn có thể tạo ra những phòng riêng của bạn với Win bus. Tính năng tiêu chuẩn khác như hỗ trợ của Yahoo như các biểu tượng cảm xúc, các thông điệp thú vị,...

Win Bus Messenger sẽ cho phép bạn và người dùng khác hoặc người sử dụng tham gia trò chuyện mà không lo lắng về bất cứ ai khác tham gia. Danh sách bạn bè mà sẽ cho phép bạn làm bạn với người sử dụng xe buýt Win và trạng thái trực tuyến và ngoại tuyến của họ.

Các tính năng chính của Win Bus Messenger:

- Cho phép người sử dụng Win bus sử dụng chat voice để trò chuyện.
- Có thể tạo ra những phòng riêng của bạn.
- Có thể tham gia trò chuyện mà không lo lắng về bất cứ ai khác tham gia và cho danh sách bạn bè mà sẽ cho phép bạn làm bạn.
- Cho phép bạn kết nối với bạn bè và gặp gỡ những người mới trên toàn thế giới.
 Liên kết tải về - [19.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Win Bus Messenger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat win bus messenger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Win Bus Messenger 1.0.100


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá