download Partition Guru 4.6.5

Partition Guru

 4.6.5

Download Partition Guru - Khôi phục dữ liệu đã xóa

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/08/2020

Partition Guru (Trước đây là DiskGenius) là công cụ phục hồi ổ đĩa tiên tiến, cho phép bạn phục hồi lại các phân vùng bị xóa, xây dựng lại MBR, xây dựng lại bảng phân vùng, phục hồi các tập tin và khôi phục phân vùng bị fomat. Nó cũng có thể sao lưu các tập tin của phân vùng hoặc chỉnh sửa các thiết lập lên phân vùng ổ cứng.

Quảng cáo

Partition Guru thực hiện việc khôi phục các file dữ liệu bị mất bằng cách quét tất cả những dữ liệu có trong ổ cứng hoặc trong các thiết bị lưu trữ, thẻ nhớ, usb, tất cả những file này bao gồm tập tin văn bản, những tập tin hình ảnh, âm thanh, phim, hoặc những file hệ thống. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các loại định dạng của tập tin phổ biến hiện nay cho phép bạn yên tâm hơn về mức độ tương thích của tập tin khi khôi phục. Ngoài ra Partition Guru còn cho phép bạn sao lưu lại những thông tin được khôi phục vào một phân vùng an toàn để có thể dễ dàng lấy lại khi cần thiết.

Ngoài ra Partition Guru còn cung cấp tính năng quản lý và chỉnh sửa những thiết lập dành cho phân vùng ổ cứng như fomat lại ổ cứng, xóa tất cả những cài đặt của phân vùng, đặt lại các thiết lập primary cho ổ cứng. Không chỉ là một phần mềm cung cấp các tính năng phục hồi đơn giản, Partition Guru còn đóng vai trò như một phần mềm toàn diện về quản lý ổ cứng.

Partition Guru có giao diện làm việc rất đơn giản và trực quan như một trình Windows Explorer đơn thuần sẽ khiến bạn không phải bỡ ngỡ khi mới sử dụng.

Một số tính năng chính của phần mềm Partition Guru:


-    Khôi phục hình ảnh, video và các tập tin âm nhạc.
-    Hỗ trợ tất cả các các tập tin hình ảnh RAW chuyên nghiệp phổ biến.
-    Hỗ trợ hầu hết các thể loại âm, hình ảnh, tập tin, thiết bị lưu trữ.
-    Thuật toán tiên tiến và hỗ trợ tốc độ quét cực kì nhanh.
 Liên kết tải về - [7.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Partition Guru được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat partition guru là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Partition Guru 4.6.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá