download MiniTool Partition Wizard Server Edition 11.6.0.0

MiniTool Partition Wizard Server Edition

 11.6.0.0

Download MiniTool Partition Wizard Server Edition - Quản lý phân vùng hệ thống

Trần Văn Việt  cập nhật: 31/12/2019

MiniTool Partition Wizard Server Edition là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý phân vùng được thiết kế chuyên dụng cho các hệ thống và phân vùng đĩa Server hoặc không phải Server. Với chương trình này, bạn có thể tạo, xóa hoặc định dạng lại kích thước và thực hiện rất nhiều tác vụ trên phân vùng mà vẫn đảm bảo an toàn cho các dữ liệu.

Quảng cáo

Với MiniTool Partition Wizard Server Edition, người dùng sẽ rất tiện lợi và dễ dàng trong việc di chuyển hoặc định dạng lại kích thước của các phân vùng mà không làm mất dữ liệu. Bạn cũng được tạo, xóa hoặc Format phân vùng, chuyển đổi định dạng phân vùng từ FAT sang NTFS. Đặc biệt, phần mềm này tích hợp công nghệ Enhanced Data Protecting sẽ đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn khi mất điện hoặc lỗi phần cứng.

Tính năng mới cập nhật của MiniTool Partition Wizard Server Edition 11.6.0.0:

- Thay đổi phân vùng Serial Number
- Thay đổi Partition Type ID

MiniTool Partition Wizard Server Edition có khả năng ẩn hoặc hiện phân vùng bất cứ lúc nào muốn, thiết lập các phân vùng hoạt động hay thay đổi kích thước cluster của ổ đĩa cứng. Người dùng cũng có thể sao chép toàn bộ phân vùng đến khoảng trống chưa phân bổ, sao lưu hoặc di chuyển dữ liệu mà không bị mất dữ liệu.

MiniTool Partition Wizard Server Edition cũng giúp đỡ người dùng trong việc khôi phục các phân vùng bị mất hoặc bị xóa do nhiều nguyên nhân thông qua thuật toán quét ổ đĩa triệt để và toàn diện. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để sao chép dữ liệu của toàn bộ đĩa sang một đĩa khác rất nhanh chóng và dễ dàng. Nó hỗ trợ các phân vùng lớn hơn hoặc 2TB và lên đến 32 đĩa cứng trong một hệ thống.

Các tính năng chính của MiniTool Partition Wizard Server Edition:

- Di chuyển hoặc thay đổi kích thước phân vùng
- Tạo phân vùng mới hoặc xóa dữ liệu các phân vùng
- Chuyển đổi định dạng phân vùng
- Ẩn hoặc hiện phân vùng
- Sao chép dữ liệu ổ đĩa
- Khôi phục phân vùng bị mất

 

 Liên kết tải về - [70.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MiniTool Partition Wizard Server Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat minitool partition wizard server edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MiniTool Partition Wizard Server Edition 11.6.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá