download MiniTool Partition Wizard Server Edition 12.7

MiniTool Partition Wizard Server Edition

 12.7

Download MiniTool Partition Wizard Server Edition - Quản lý phân vùng hệ thống

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/12/2022

MiniTool Partition Wizard Server Edition là phần mềm chia ổ cứng Win 10 giúp người dùng dễ dàng phân phối lại không gian đĩa và đảm bảo tính toàn vẹn của hệ thống. MiniTool Partition Wizard Server Edition cho phép bạn di chuyển, thay đổi kích thước phân vùng đồng thời khôi phục phân vùng bị mất một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

Giới thiệu MiniTool Partition Wizard Server Edition:

Với MiniTool Partition Wizard Server Edition, người dùng sẽ rất tiện lợi và dễ dàng trong việc di chuyển hoặc định dạng lại kích thước của các phân vùng mà không làm mất dữ liệu. Bạn cũng được tạo, xóa hoặc Format phân vùng, chuyển đổi định dạng phân vùng từ FAT sang NTFS. Đặc biệt, phần mềm này tích hợp công nghệ Enhanced Data Protecting sẽ đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn khi mất điện hoặc lỗi phần cứng.

Download MiniTool Partition Wizard Server Edition - Phần mềm chia ô chuyên nghiệp cho PC

Tính năng mới cập nhật của MiniTool Partition Wizard Server Edition 12.7:

- Thay đổi phân vùng Serial Number
- Thay đổi Partition Type ID

MiniTool Partition Wizard Server Edition có khả năng ẩn hoặc hiện phân vùng bất cứ lúc nào muốn, thiết lập các phân vùng hoạt động hay thay đổi kích thước cluster của ổ đĩa cứng. Người dùng cũng có thể sao chép toàn bộ phân vùng đến khoảng trống chưa phân bổ, sao lưu hoặc di chuyển dữ liệu mà không bị mất dữ liệu.

MiniTool Partition Wizard Server Edition cũng giúp đỡ người dùng trong việc khôi phục các phân vùng bị mất hoặc bị xóa do nhiều nguyên nhân thông qua thuật toán quét ổ đĩa triệt để và toàn diện. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để sao chép dữ liệu của toàn bộ đĩa sang một đĩa khác rất nhanh chóng và dễ dàng. Nó hỗ trợ các phân vùng lớn hơn hoặc 2TB và lên đến 32 đĩa cứng trong một hệ thống.

Các tính năng chính của MiniTool Partition Wizard Server Edition:

- Di chuyển hoặc thay đổi kích thước phân vùng
- Tạo phân vùng mới hoặc xóa dữ liệu các phân vùng
- Chuyển đổi định dạng phân vùng
- Ẩn hoặc hiện phân vùng
- Sao chép dữ liệu ổ đĩa
- Khôi phục phân vùng bị mất


Liên kết tải về - [3.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MiniTool Partition Wizard Server Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat minitool partition wizard server edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MiniTool Partition Wizard Server Edition 12.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm