download Partition Bad Disk 3.4.1

Partition Bad Disk

 3.4.1

Download Partition Bad Disk - Tạo phân vùng ổ cứng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 02/05/2015

Partition Bad Disk hỗ trợ người dùng cách ly và sữa chữa các khu vực xấu trên ổ đĩa cứng, tạo ra các phân vùng mới an toàn và khỏe mạnh trong việc lưu trữ dữ liệu. Ứng dụng này có khả năng quét triệt để toàn bộ các ổ cứng, phân tích và phát hiện các thành phần xấu và tự động cách ly chúng.

Quảng cáo

Đối với ổ cứng máy tính, việc xuất hiện các khu vực xấu (bad sector) là nguyên nhân gây nên tình trạng treo hệ thống, nhất là khi thực hiện các tác vụ về đọc, ghi tập tin, nhân bản phân vùng , định dạng, kiểm tra đĩa. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần một công cụ chuyên dụng như Partition Bad Disk với khả năng phát hiện và cô lập các thành phần xấu, để loại trừ các thành phần xấu từ bất kỳ phân vùng được tạo ra.

Partition Bad Disk cung cấp các công cụ và thuật toán quét lỗi đĩa cứng mạnh mẽ và linh hoạt. Nhiều tùy chọn cho phép bạn đánh dấu và phân biệt các khu vực xấu ở mức hệ thống tập tin, rất hữu ích nếu bạn muốn tạo ra các phân vùng lớn. Chương trình này còn cho phép người dùng chỉnh sửa các thuộc tính phân vùng như kích thước hoặc ngưng lại vị trí và khởi động vị trí.

Partition Bad Disk cho phép quét ổ đĩa rất linh hoạt, bạn có thể ngừng quá trình quét bất cứ lúc nào và tiếp tục sau đó nếu cần. Nó cũng lưu các kết quả quét để bạn có thể điều chỉnh các phân vùng mà không cần phải quét các ổ đĩa lại một lần nữa. Nó cũng không có giới hạn về số lượng các phân vùng được tạo ra.

Các tính năng chính của Partition Bad Disk:

- Quét ổ đĩa để phát hiện các khu vực xấu
- Tự động cách ly và loại trừ khỏi các phân vùng
- Thuật toán quét ổ đĩa mạnh mẽ và triệt để
- Chỉnh sửa các thuộc tính phân vùng
- Lưu kết quả quét để xem lại
- Không giới hạn về số phân vùng được tạo ra
 Liên kết tải về - [9.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Partition Bad Disk được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat partition bad disk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Partition Bad Disk 3.4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm