download Roland Partition Shuffler 1.0

Roland Partition Shuffler

 1.0

Download Roland Partition Shuffler - Quản lý phân vùng ổ cứng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/03/2014

Roland Partition Shuffler mang đến cho người dùng các giải pháp quản lý phân vùng đĩa cứng trên hệ thống. Phần mềm này giúp người dùng dễ dàng tổ chức ổ cứng, truy cập các phân vùng tiện lợi hơn và tái phân phối dung lượng đĩa trống nhằm giải phóng không gian hệ thống và tăng cường hiệu suất hoạt động của máy tính.

Quảng cáo

Roland Partition Shuffler là chương trình xử lý ổ cứng toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trong việc giải quyết các vấn đề khởi động đảm bảo bạn có thể truy xuất dữ liệu và hệ thống ngay cả khi hư hỏng đĩa, thay đổi kích cỡ phân vùng mà không mất dữ liệu, chạy đa hệ điều hành, sao chép phần vùng sang đĩa cứng khác, chuyển đổi định dạng hệ thống tập tin,

Roland Partition Shuffler giúp đỡ người dùng khi cần tạo một phân vùng mới tại vị trí thích hợp nhất trên ổ đĩa, tăng dung lượng trống trên một phân vùng để người dùng có thể thay đổi dễ dàng dung lượng ổ cứng mà không bị mất dữ liệu. Bên cạnh đó, bạn có thể định dạng cho hệ thống tập tin NTFS, FAT và gán tên ổ đĩa để phân vùng có thể hiển thị trong hệ thống.

Roland Partition Shuffler còn được sử dụng để thay đổi dung lượng, di chuyển và sao chép dữ liệu, đề phòng trường hợp hỏng hóc phần cứng, mất điện hay hệ điều hành hư hỏng. Đây là tiện ích hỗ trợ khá toàn diện trong việc quản lý và truy cập các phân vùng trên ổ đĩa.

Các tính năng chính của Roland Partition Shuffler:

- Cung cấp các công cụ quản lý phân vùng ổ cứng
- Truy cập các phân vùng dễ dàng hơn
- Thay đổi kích cỡ phân vùng
- Sao chép và di chuyển phân vùng trên các đĩa cứng
- Tăng dung lượng trông cho ổ cứng
 Liên kết tải về - [14 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Roland Partition Shuffler được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat roland partition shuffler là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Roland Partition Shuffler 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá