download Pazera Free Video to 3GP Converter 1.2

Pazera Free Video to 3GP Converter

 1.2

Download Pazera Free Video to 3GP Converter - Chuyển đổi định dạng Video sang 3GP

Nguyễn Minh Tâm  cập nhật: 05/08/2014

Pazera Free Video to 3GP Converter là phần mềm chuyên dùng để chuyển đổi các định dạng video (AVI, DivX, XviD, MPEG, MPG, WMV, ASF, MOV, QT, FLV, SWF, MP4, M4V, 3GP, 3G2, MKV, VOB và DAT) sang chuẩn video dành riêng cho mobile phone (3GP hoặc 3G2)để bạn có thể xem các bộ phim mới, các video clip hay trên chiếc điện thoại di động của mình ở mọi lúc và mọi nơi.

Quảng cáo

Pazera Free Video to 3GP Converter là một phần mềm được phát triển nhằm mục đích phục vụ người dùng trong việc chuyển đổi  định dạng video sang định dạng phổ biến hơn một cách dễ dàng. Công cụ chuyển đổi này được phát triển bởi Jacek Pazera, một lập trình viên máy tính chuyên phát triển những phần mềm dành cho máy tính cá nhân nổi tiếng như Free Zune Video Converter hay free video downloader..

Pazera Free Video to 3GP Converter cho phép người dùng có thể chuyển dổi từ định dạng video phổ sang định dạng video trên di động là 3GP. Pazera Free 3GP to AVI Converter cũng hỗ trợ hạn chế cho các định dạng video khác bao gồm MPEG, MP4, FLV, và MO2. Pazera Free Video to 3GP Converter còn  cho phép thiết lập nhiều thông số được sử dụng bởi bộ mã hóa âm thanh và video bitrate, fps, độ phân giải. Thêm vào đó, phần mềm này còn có thể tự động thiết lập khi chuyển đổi video. Thêm vào đó, Pazera Free Video to 3GP Converter  có giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng
 
Cũng như các phần mềm  khác,Pazera Free Video to 3GP Converter cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Pazera Free Video to 3GP Converter sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, Pazera Free Video to 3GP Converter chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với một số tính năng đáng chú ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc độ convert file , tích hợp với các hệ điều hành mới nhất, bổ xung thêm nhiều định dang video và audio mới.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Pazera Free Video to 3GP Converter:

- Dễ sử dụng và cài đặt
- Chuyển đổi từ video sang từ di động sang định dạng dành cho window
- Hồ sơ được xác định trước cho tất cả các loại máy nghe nhạc Zune của Microsoft.
- Hỗ trợ các ngôn ngữ một số ngôn ngữ phổ biến.
- Có tốc độ chuyển đổi định dạng nhanh chóng.Liên kết tải về - [2.91MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pazera Free Video to 3GP Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pazera free video to 3gp converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pazera Free Video to 3GP Converter 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá