download Vypress Chat 2.1.9

Vypress Chat

 2.1.9

Download Vypress Chat - Trò chuyện trong mạng LAN

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/07/2020

Vypress Chat là một ứng dụng sử dụng cho trò chuyện trong văn phòng hoặc cùng mạng nội bộ. Phần mềm trò chuyện độc đáo này có một định dạng dễ hiểu cho các hội nghị và các cuộc thảo luận dựa trên văn bản

Quảng cáo

Vypress Chat không đòi hỏi một kết nối Internet hoặc một máy chủ chuyên dụng để hỗ trợ các cuộc thảo luận, và tất cả người dùng có thể truy cập bằng các công cụ ứng dụng và chức năng trò chuyện giúp các cá nhân ngay lập tức truyền thông về các dự án chung, và các nhà quản lý có thể gửi bản ghi nhớ tức thời.

Vypress Chat là một ứng dụng sử dụng cho thời gian trò chuyện trong văn phòng nhỏ hoặc văn phòng nhà, mạng lưới địa phương. Phần mềm trò chuyện độc đáo này có một định dạng dễ hiểu cho các hội nghị và các cuộc thảo luận dựa trên văn bản. Bạn không cần quản lý kết nối mạng bạn vẫn dễ dàng sử dụng phần mềm này. Đây là một trong những tính năng nổi bật của nó.

Sau khi cài đặt, Vypress Chat sẽ tự động khởi động cùng Windows, và các biểu tượng thích hợp sẽ được bổ sung vào vùng thông báo của Taskbar. Người dùng có thể gửi và nhận tin nhắn tức thời và bắt đầu trò chuyện ngay lập tức sau khi cài đặt.

Các tính năng chính của Vypress Chat:

- Không đòi hỏi một kết nối Internet hoặc một máy chủ chuyên dụng và có thể gửi bản ghi nhớ tức thời.
- Định dạng dễ hiểu cho các hội nghị và các cuộc thảo luận dựa trên văn bản.
- Hoàn toàn không có yêu cầu quản lý mạng cần thiết.
- Tự động khởi động cùng Windows.
- Gửi và nhận tin nhắn tức thời và bắt đầu trò chuyện ngay lập tức sau khi cài đặt.Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vypress Chat được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vypress chat là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vypress Chat 2.1.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá