download Pdf Booklet  3.1.4

Pdf Booklet

  3.1.4

Download Pdf Booklet - Tạo, chỉnh sửa tập tin PDF

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/05/2020

Pdf-Booklet là một ứng dụng rất tiện ích giúp bạn có thể tạo lập được tài liệu từ những tập tin PDF. Ứng dụng này dựa trên ngôn ngữ lập trình Python là ngôn ngữ có hình thức rất sáng sủa, cấu trúc rõ ràng.

Quảng cáo

Pdf-Booklet là một ứng dụng nhỏ, dễ sử dụng, đặc biệt thiết kế để giúp bạn thực hiện tạo tập tài liệu từ những tập tin PDF. Pdf-Booklet cũng đc mở rộng ra nhiều chức năng khác trong thao tác một trang PDF. Công cụ này có thể giúp bạn điều chỉnh lề, xoay, ghép các tập tin hay trích xuất các trang.

Nếu bạn muốn in một tài liệu PDF nhưng lại viết chữ quá to hay còn dư trang quá nhiều thì Pdf-Booklet là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Bạn có thể tao ra một bản in đẹp, dễ đọc và chính xác với phần mềm này. Nó cho phép bạn thêm vào các phần trống của trang hay dễ dàng thay đổi bố cục của file mà không sợ bị biến dạng.

PdfBooklet rất dễ sử dụng và không tốn nhiều thời gian. Bạn chỉ mất vài phút để hoàn thành công việc tao một tài liệu dạng sách (một file booklet). Sau khi tạo được 1 file booklet bạn chỉ cần in hai mặt bình thường, ghép chúng lại thành 1 quyển sách và bấm ghim chúng lại.

Chức năng chính của Pdf-Booklet:

-Tạo ra tập tài liệu từ những file PDF, có thể ghép hoặc căn chỉnh file.
- Có thể chỉnh sửa một trang PDF như điều chỉnh, căn lề, xoay, ghép các tập tin hay trích xuất trang.
- Cho phép người sử dụng thêm vào các phần trống của trang, thay đổi lề mà không sợ bị tập tin bị biến dạng.
- Rất thân thiện với người dung: Dễ sử dụng và không tốn thời gian chỉ với một vài thao tác đơn giản.

 Liên kết tải về - [15.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pdf Booklet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf booklet là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá