download SysInfoTools PDF Repair 3.0

SysInfoTools PDF Repair

 3.0

Download SysInfoTools PDF Repair - Tạo, chỉnh sửa tập tin PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/08/2020

SysInfoTools PDF Repair là chương trình thiết kế tạo ra file PDF mới cũng như phục hồi một cách hiệu quả các file PDF bị lỗi trong nhiều quá trình sử dụng cũng như thiết kế.


Hiện nay, song song với việc các định dạng PDF được sử dụng một cách rộng rãi trong rất nhiều công việc liên quan tới văn bản, nhiều trường hợp các file PDF bị lỗi do nhiều yếu tố tác động làm cho chất lượng cũng như các dữ liệu thông tin trong đó không còn giữ được chất lượng so với file gốc ban đầu. Để giải quyết vấn đề đó, SysInfoTools PDF Repair đã được phát triển với tính năng khôi phục lại các định dạng PDF bị lỗi. Chương trình sẽ giúp bạn khôi phục lại tất cả các dữ liệu cũng như các đối tượng xuất hiện trong file PDF đó như : Hình ảnh, bảng dữ liệu, các liên kết, ghi chú...

SysInfoTools PDF Repair đươc thiết kế với tốc độ phục hồi dữ liệu một cách nhanh chóng. So với các phần mềm khôi phục PDF khác, chương trình được tích hợp các thuật toán mới nhất để đẩy nhanh quá trình quét các dữ liệu trong file PDF từ nội dung, hình ảnh tới các link liên kết. Chương trình phục hồi toàn bộ các thông tin có trong file PDF kể cả những thông tin không thể mới được trong các ứng dụng đọc file PDF.

Những tính năng chính của SysInfoTools PDF Repair:

- Phục hồi tất cả các định dạng file PDF.

- Phục hồi các thông tin, dữ liệu mà không làm thay đổi nội dung của dữ liệu.

- Phục hồi đi kèm chỉnh sửa các dữ liệu như: Hình ảnh, bảng dữ liệu... làm cho chất lượng được tốt nhất
- Tính năng hỗ trợ phục hồi hàng loạt các file PDF

- Phục hồi với tốc độ cao: tiết kiệm thời gian cho bạn.
 Liên kết tải về - [5.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SysInfoTools PDF Repair được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sysinfotools pdf repair là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SysInfoTools PDF Repair 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm