download VeryPDF PDF Editor 4.1

VeryPDF PDF Editor

 4.1

Download VeryPDF PDF Editor - Chỉnh sửa tập tin PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/12/2013

VeryPDF PDF Editor là chương trình chỉnh sửa file PDF với các chức năng cơ bản nhất của các công cụ chỉnh sửa hiện nay. Chương trình cũng cho phép bạn tạo ra các file PDF từ các định dạng phổ biến khác như BMP, JPEG, .DOC, .PPT...


VeryPDF PDF Editor được phát triển bởi VeryPDF với tính năng chỉnh sửa nội dung dữ liệu file PDF. Bạn có thể chỉnh sửa, điều chỉnh thêm bớt nội dung trong vản bản PDF, thậm chí là thay đổi cả phông chữ, chương trình tích hợp nhiều định dạng fonts chữ phổ biến hiện nay như : Time new Roman, arial... bạn dễ dàng thay đổi các fonts chữ cho văn bản của mình.  

VeryPDF PDF Editor giúp bạn phát hiện các lỗi chính tả, từ đó chỉnh sửa chúng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, Bạn cũng có thể xóa nội dung để thay thế bằng nội dung khác, cũng như sao lưu nội dung đó để thực hiện cho công việc khác. Ngoài ra, VeryPDF PDF Editor hỗ trợ bạn chuyển đổi các định dạng hình ảnh như TIFF, BMP, GIF... các định dạng văn bản như DOC, XLS, PPT sang file PDF.

VeryPDF PDF Editor yêu cầu hệ thống Windows 2000/XP/2003/Vista/2008/7, chương trình không chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ của hệ thống, không ảnh hưởng tới hoạt động của các ứng dụng khác trong hệ thống.

Những tính năng chính của VeryPDF PDF Editor:

- Chuyển đổi các định dạng JPEG, GIF, PNG, BMP, EMF, WMF, TIFF, TGA, PCX, MS Word, MS Excel, MS PowerPoint sang định dạng PDF

- Sao chép nội dung văn bản, hình ảnh vào Clipboard

- Tích hợp chức năng Undo/ Redo

- Chỉnh sửa văn bản PDF: Thêm văn bản, hình ảnh

- Có sẵn các mẫu đơn định dạng PDF

- Hỗ trợ dán ảnh, ghi lưu ý, bài học, chú thích vào văn bản PDF.Liên kết tải về - [27.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VeryPDF PDF Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat verypdf pdf editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VeryPDF PDF Editor 4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm