download PDFVue

PDFVue

 

Download PDFVue - Chỉnh sửa tập tin PDF trực tuyến

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/01/2017

PDFVue là ứng dụng hỗ trợ người dùng duyệt và thêm các văn bản ghi chú cho tập tin PDF ngay trên các trình duyệt Web thông dụng như. Đây là chương trình trợ giúp cần thiết trong những trường hợp cần chỉnh sửa nhanh chóng các tập tin PDF mà không cần dùng đến các công cụ chuyển đổi khác.


PDFVue có khả năng chỉnh sửa định dạng PDF trực tuyến rất nhanh chóng, bổ sung các văn bản ghi chú cho tập tin. Người dùng có thể sử dụng phần mềm này trong những mở tự động các tập tin PDF được lưu trữ trên các trang Web (nếu người dùng cài các hỗ trợ mở rộng cho trình duyệt). Giao diện chương trình tích hợp một số công cụ soạn thảo và chỉnh sửa văn bản như công cụ vẽ, máy đánh chữ, Sticky Notes, các siêu liên kết. Ngoài ra, tiện ích này còn cho phép xóa những thành phần không cần thiết trong tập tin PDF, duyệt ảnh để dán vào tập tin và xoay các trang trong File.

Các tập tin PDF sau khi chỉnh sửa được tải dễ dàng về máy tính và xem bằng nhiều ứng dụng của Windows.  Để chuyển các file PDF đó cho bạn bè, bạn có thể bấm nút Share, PDFVue sẽ lưu cất các file PDF đó lên trang web qua một đường link. Như vậy bạn chỉ cần copy đường link đó gửi cho bạn bè, không cần phải qua khâu gửi đính kèm. Phần mềm này cũng tương thích chặt chẽ với trình duyệt Firefox để thực hiện việc tải, tìm kiếm và chỉnh sửa các văn bản PDF.

Các tính năng chính của PDFVue:

- Thêm các đoạn ghi chú hoặc bình luận vào tập tin PDF
- Xóa các thành phần không mong muốn
- Dán ảnh vào tập tin
- Chia sẻ cho bạn bè qua đường link
- Tương thích chặt chẽ với trình duyệt
 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDFVue được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdfvue là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm