download PDF to ePUB 1.5

PDF to ePUB

 1.5

Download PDF to ePUB - Chuyển file PDF sang ePub

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/08/2017

PDF to ePub là công cụ sử dụng hiệu quả trong việc chuyển đổi định dạng của ebook từ PDF sang ePub, vì vậy bạn có thể dễ dàng đọc sách điện tử trên các thiết bị iPod Touch, Sony Reader, iPhone, iPad và các thiết bị điện tử khác.

Quảng cáo

Dạng sách điện tử ebook không còn quá xa lạ đối với mọi người. Tuy nhiên, để đọc những định dạng file PDF, bạn thường xuyên gặp phải một số vấn đề : Nếu màn hình quá nhỏ, bạn phải mất công di chuyển thanh cuộn từ trái sang phải, đây là việc hết sức khó chịu. Giờ đây, đã có một giải pháp, đó là chuyển đổi nó sang ePub, một định dạng sách điện tử phổ biến, có khả năng đọc được trên các thiết bị iPad, iPhone, iPod , Sony Reader... PDF to ePub chính là công cụ có chức năng như vậy.

Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của PDF to ePub, các tập tin sau khi được chuyển đổi sẽ được hiển thị một cách tốt nhất, nội dung, kích thước, định dạng font chữ của văn bản gốc sẽ vẫn được giữ nguyên. Các định dạng được chuyển đổi bao gồm JPG, PNG, GIF, HTML, TEXT, XML, SHTML, CSS...

PDF to ePub Converter cũng là phần mềm có chức năng chuyển đổi tương tự, với khả năng xử lý nhiều file cùng lúc, ngoài ra PDF to ePub Converter cung cấp tuỳ chọn cỡ chữ và ảnh DPI, nhập mật khẩu của tài liệu PDF (nếu cần), tự động ghi đè file hiện tại.

PDF không có khái niệm đoạn văn. Nếu ban đầu, văn bản chứa nhiều dấu chấm, công thức, kí tự đặc biệt, làm ảnh hưởng nhiều đến việc đọc sách, PDF to ePub sẽ tự động phát hiện, xác định các đoạn văn, giữ cho nội dung văn bản logic như lúc ban đầu.

PDF to ePub cho phép xem trước màn hình trước khi chuyển đổi, mỗi trang có thể xem trước hiệu ứng trước khi quá trình chuyển đổi bắt đầu, bạn có thể điều chỉnh , sửa chữa kịp thời với những lỗi trong văn bản để kết quả đầu ra được như mong muốn.

Với PDF to ePub bạn có thể chuyển đổi được một , thậm chí hàng loạt ebook cùng một lúc chỉ bằng vài lần nhấp chuột theo chế độ hàng loạt sẵn có trên chương trình, đáp ứng nhu cầu tiết kiệm thời gian cần thiết.

PDF to ePub hỗ trợ với tất cả các phiên bản PDF, kể cả các tập tin có định dạng PDF thông thường, hay với công cụ Adobe phiên bảo cao, PDF 1.4/1.5/1.6/1.7 trở lên.

PDF to ePub được cài đặt tương đối đơn giản, người dùng chỉ việc tải nó về, cài đặt, giao diện hiện lên gồm những chức năng " Step by Step" thân thiện với người dùng.

Tính năng cơ bản của PDF to ePub:

- Chuyển đổi định dạng văn bản PDF dạng JPG, PNG, GIF, HTML, TEXT, XML, SHTML, CSS...
sang ePub.

- Phát hiện thông minh, các từ, đoạn văn.

- Xem trước công việc trước khi thực hiện quá trình chuyển đổi.

- Hỗ trợ quá trình chuyển đổi hàng loạt.

- Hỗ trợ các công thức toán học, đồ thị, các tài liệu phức tạp.

- Loại bỏ tiêu đề trang, nội dung trùng lặp.

- Đánh dấu trang và chuyển đổi mục.

- Chuyển đổi hàng loạt .
 Liên kết tải về - [6.7 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF to ePUB được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf to epub là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá