download PDF24 Creator  10.0.7

PDF24 Creator

  10.0.7

Download PDF24 Creator - Chỉnh sửa file PFD

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 16/12/2020

PDF24 Creator là phần mềm cho phép bạn tạo file PDF phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu tạo các văn bản có độ tương thích và bảo mật cao như sách điện tử hoặc hướng dẫn sử dụng, đây có thể là ứng dụng tốt nhất dành cho bạn.

Quảng cáo

Với bất kỳ ứng dụng hỗ trợ in ấn nào, người dùng cũng có thể tạo file PDF của tài liệu thông qua máy in ảo PDF24. Máy in ảo này còn có thể lưu file dưới định dạng tập tin hình ảnh khác ngoài PDF như PNG, JPEG, BMP, TIFF, và PSD. Sau khi in, một phần trợ giúp của chương trình hiện lên cho phép người dùng xem, lưu, gửi, chỉnh sửa file đó.

Tính năng mới cập nhật của PDF24 Creator 9.2.2:

- Cải thiện hiệu suất xử lý

- Hỗ trợ chuyển đổi file

 

Trong khi tạo file PDF, người dùng có thể xoay, tăng/giảm kích thước và xem trước khi in, tạo cái nhìn tổng quan hay giúp lựa chọn trang nhanh chóng. Sau đó bạn có thể thay đổi thiết lập và thuộc tính tài liệu PDF như về tên hoặc tác giả.

Phần mềm còn hỗ trợ chuyển đổi tập tin Word, Excel hay hình ảnh thành dạng PDF bằng thao tác kéo thả tiện dụng và kết nối nhiều file PDF thành một hoặc ngược lại chia, trích xuất, thay đổi trang. Các nội dung trong một bài báo kỹ thuật số cũng có thể được thể hiện như một kiểu giấy đặc biệt có thể chứa nhiều hơn một trang.

PDF24 Creator cũng đề cao vấn đề cá nhân hóa và bảo mật dữ liệu. Trong chương trình có các thiết lập tạo và nhúng chữ ký vào văn bản thông qua tài khoản Windows, sử dụng PDF Watermark, đóng dấu bản quyền và tạo mật khẩu

Tính năng chính của PDF24 Creator:

- Tạo văn bản định dạng PDF

- Hỗ trợ chuyển đổi từ Word, Excel, hình ảnh và thiết bị đầu vào khác.

- Khả năng ghép nối, trích xuất, thay đổi thứ tự trang các file PDF.

- Có các thiết lập chỉnh sửa mạnh mẽ.

- Cung cấp cài đặt bảo mật, cá nhân, in ấn và gửi email.

 Liên kết tải về - [19.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

PDF24 Creator - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF24 Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf24 creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF24 Creator 10.0.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá