download Nitro PDF Professional 64 bit 8.5.6.5

Nitro PDF Professional 64 bit

 8.5.6.5

Download Nitro PDF Professional 64 bit - Tạo, chỉnh sửa file PDF

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 05/01/2021

Nitro PDF Professional là công cụ mang lại những tiện ích tuyệt vời với khả năng hỗ trợ người dùng soạn thảo các file PDF hiệu quả. Đặc biệt, công cụ cung cấp các chức năng cơ bản nhất hỗ trợ mọi người dùng đều có thể sử dụng được Nitro PDF Professional.

Nitro PDF Professional 64 bit là phần mềm hỗ trợ các tính năng mở, bình luận, đánh giá, chuyển đổi và tạo các tập tin PDF cũng như cung cấp rất nhiều tính năng mạnh mẽ biến Nitro Pro trở thành một trong những ứng dụng PDF tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với Nitro PDF Professional 64 bit, người dùng dễ dàng điền và lưu các mẫu tập tin PDF cũng như trích xuất các đoạn văn bản và hình ảnh tùy thích.

Trong vô số các ứng dụng được thiết kế để xử lý tập tin PDF, phần mềm Nitro PDF Professional 64 bit vẫn luôn nổi bật và thu hút được sự quan tâm và yêu thích của người dùng nhờ những tính năng đặc biệt hữu ích và thiết thực của ứng dụng.

Nổi tiếng nhất trong lĩnh vực xem và biên tập tài liệu PDF không thể không nói đến Foxit Reader với nhiều chức năng xử lý PDF hiệu quả, đặc biệt theo nhiều người đánh giá thì Foxit Reader có giao diện và ccsh sử dụng đơn giản hơn nhiều phần mềm tương tự.

download nitro pdf professional 64 bit

Tạo tập tin PDF nhanh chóng và hiệu quả


Tính năng đầu tiên người dùng quan tâm đến khi tải Nitro PDF Professional 64 bit chắc chắn là khả năng tạo tập tin PDF và tài liệu PDF/A nhanh chóng và hiệu quả, cũng như tạo các tài liệu PDF "thông minh" với các bookmark, đường liên kết, siêu dữ liệu và hỗ trợ bảo mật từ chương trình Microsoft Office. Với Nitro PDF Professional 64 bit, chỉ qua một thao tác click đơn giản người dùng đã sở hữu ngay tài liệu PDF như ý từ phiên bản gốc được soạn thảo bằng các ứng dụng Microsoft Word, Excel, hay PowerPoint.

Ngoài ra, Nitro PDF Professional 64 bit còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi và nhập nhiều tập tin thành một tập tin PDF thống nhất, hỗ trợ tính năng chuyển đổi hàng loạt tập tin giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian xử lý tập tin PDF.

Bên cạnh đó, Adobe Reader cũng có số lượng người dùng đông đảo không kém, giúp bạn mở và đọc file PDF dễ dàng, đặc biệt Adobe Reader có nhiều chức năng về tạo chữ ký số và bảo mật file PDF được nhiều người tin dùng.

Trích xuất tập tin, hình ảnh và sao chép văn bản


Nitro PDF Professional 64 bit cho phép người dùng xuất các tài liệu PDF sang các định dạng văn bản thông dụng như DOC, DOCX, RTF, RTFX, PDF, v.v và sử dụng trong các ứng dụng văn phòng bao gồm Microsoft Word, WordPerfect, OpenOffice, Wordpad, v.v. Đặc biệt, Nitro PDF Professional 64 bit cung cấp nhiều chế độ chuyển đổi khác nhau, đảm bảo tập tin được xuất giữ nguyên định dạng như bản gốc PDF, hỗ trợ người dùng tối đa trong việc chỉnh sửa và tái sử dụng tài liệu đó.

Xét về tính năng trích xuất tập tin PDF, ngoài Nitro PDF Professional 64 bit, người dùng cũng có thể cân nhắc sử dụng phần mềm PDFsam Basic for Mac - ứng dụng nguồn mở được thiết kế dành cho hệ điều hành MacOS. Phần mềm PDFsam Basic for Mac nổi bật với các tính năng như chia nhỏ tài liệu PDF thành nhiều chương nhỏ, tập hợp dữ liệu từ nhiều tập tin khác nhau, sắp xếp lại các trang PDF trong cùng một tài liệu và xoay tập tin.


Để chuyển đổi tập tin PDF sang văn bản Word để tiện chỉnh sửa, bạn hãy sử dụng công cụ Free PDF to Word Converter với tốc độ chuyển đổi nhanh, tạo ra các tập tin với chất lượng tốt nhất, ngoài ra Free PDF to Word Converter sẽ giữ nguyên các thành phần và cấu trúc đồ họa trong file.

Quay lại với Nitro PDF Professional 64 bit, phần mềm Nitro PDF Professional 64 bit cung cấp tính năng sao chép đoạn văn bản mà vẫn giữ nguyên font chữ, màu chữ và kích thước chữ của phiên bản tài liệu gốc cũng như cho phép trích xuất toàn bộ văn bản và hình ảnh từ các tài liệu PDF.

Hỗ trợ chỉnh sửa tài liệu PDF


Không chỉ thế, Nitro PDF Professional 64 bit còn chèn và chỉnh sửa các văn bản, ký tự bao gồm font chữ, kích thước, màu sắc chữ, chỉnh sửa hình ảnh với các thao tác chèn ảnh, thay đổi kích thước hình ảnh, cắt ảnh, thay ảnh, xóa ảnh hay thay đổi độ sáng, độ tương phản, khoảng màu và độ phân giải của hình ảnh hiệu quả.

Người dùng cũng có thể sử dụng Nitro PDF Professional 64 bit để biên tập trang trong tài liệu như chèn thêm trang, xóa trang, xoay trang ngang hay dọc, cắt trang, trích xuất trang hay thay thế một vài trang trong toàn tài liệu hoặc thậm chí là chia nhỏ các trang trong tài liệu PDF theo nhóm trang, cấu trúc bookmark.

Tích hợp tính năng nhận diện ký tự quang học


Nitro PDF Professional 64 bit sở hữu một ưu điểm cực kỳ nổi bật - phần mềm tích hợp tính năng nhận diện ký tự quang học OCR. Với tính năng này, người dùng dễ dàng tạo các tập tin PDF từ các tài liệu giấy được quét hoặc từ các tài liệu PDF hình ảnh, từ đó xuất bản, chỉnh sửa hay lưu trữ tùy theo nhu cầu sử dụng.

Nitro PDF Professional 64 bit còn cung cấp tính năng Editable Text, trợ giúp người dùng tạo các tập tin PDF cho phép chỉnh sửa và tùy chỉnh các tài liệu đó. Chế độ "Searchable Image" giúp tạo các tài liệu PDF/A hỗ trợ tìm kiếm nhanh và thuận tiện cho việc lưu trữ tài liệu.

Thêm chú thích vào tài liệu và quản lý bình luận


Phần mềm Nitro PDF Professional 64 bit được trang bị tính năng bổ sung các chú thích được tạo bằng Sticky Note, Text Box hay Call Out vào tài liệu cũng như hỗ trợ chế độ vẽ rảnh tay với công cụ Pencil tích hợp, giúp người dùng vẽ các hình khối bao gồm hình oval, hình chữ nhật, đường thẳng, mũi tên, đám mây, v.v.

Bên cạnh đó, Nitro PDF Professional 64 bit có khả năng phân loại và quản lý các bình luận trong tài liệu, lọc bình luận theo hình thức, tác giả, trạng thái, chủ đề, v.v và tổng kết các bình luận nhằm thuận tiện theo dõi theo nội dung trang, cho phép người dùng xem phần tổng kết dưới dạng tài liệu PDF hay in để xem bằng bản cứng.

Bảo mật tài liệu PDF


Với Nitro PDF Professional 64 bit, người dùng sẽ được cung cấp tính năng bảo mật tài liệu hữu hiệu bằng mật khẩu và chứng nhận người dùng, mã hóa bảo mật tài liệu phân cấp theo 40 bit, 128 bit, và 256 bit, cũng như hạn chế quyền in, sao chép và thay đổi nội dung tài liệu PDF của những người dùng khác.
 

Nitro PDF Professional cung cấp cho người dùng khả năng soạn thảo các file PDF nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ cung cấp các chức năng cơ bản hỗ trợ mọi người dùng kể cả những người có ít kinh nghiệm sử dụng máy tính cũng có thể tự soạn thảo các file PDF dễ dàng.

Người dùng có thể chỉnh sửa văn bản ( font, màu sắc, kích thước), chèn và chỉnh sửa hình ảnh ( xoay, thay đổi kích cỡ, cắt, sắp xếp, xóa), chỉnh sửa các thuộc tính của hình ảnh ( độ tương phản, màu sắc, độ phân giải), thêm tiêu đề, thêm và chỉnh sửa liên kết, tạo bookmark, ... dễ dàng dựa trên các chức năng được cung cấp sẵn của Nitro PDF Professional.

Tính năng không kém phần quan trọng phải kể đến của Nitro PDF Professional là tương thích với bộ Office và cho phép chuyển đổi các file văn bản sang file PDF.


Các tính năng chính của Nitro PDF Professional 64 bit:


- Tạo tập tin PDF với bookmark, đường liên kết, siêu dữ liệu, v.v.
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt và nhập các tập tin.
- Trích xuất hình ảnh, tập tin.
- Sao chép văn bản đơn giản.
- Cho phép chỉnh sửa tài liệu PDF.
- Biên tập trang, thêm trang, xóa trang, xoay trang, v.v.
- Tích hợp tính năng nhận diện ký tự quang học.
- Cung cấp tính năng Editable Text.
- Thêm chú thích vào tài liệu và phân loại, quản lý bình luận.
- Bảo mật tài liệu PDF.
 


Liên kết tải về - [52.09 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nitro PDF Professional 64 bit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nitro pdf professional 64 bit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nitro PDF Professional 64 bit 8.5.6.5

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm