download iStonsoft PDF to Image Converter 2.6.39

iStonsoft PDF to Image Converter

 2.6.39

Download iStonsoft PDF to Image Converter - Chuyển đổi PDF sang định dạng hình ảnh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/08/2020

iStonsoft PDF to Image Converter là chương trình đem đến cho người sử dụng tính năng chuyên nghiệp trong việc chuyển đổi các định dạng file PDF sang định dạng hình ảnh được nhanh chóng và chính xác.

Quảng cáo

iStonsoft PDF to Image Converter cho phép người sử dụng chuyển đổi tệp tin PDF sang nhiều định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay như: TIF, TIFF, JPG, JPEG, PNG, GIF… Do đó, người dùng có thể lựa chọn bất kì định dạng hình ảnh nào để thực hiện chuyển đổi file PDF của mình nhằm phục vụ tốt cho công việc.

Phần mềm iStonsoft PDF to Image Converter còn hỗ trợ người sử dụng tốc độ chuyển đổi cao mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu, nội dung hay hình ảnh bên trong tệp tin PDF. Bạn có thể thực hiện chuyển đổi các tệp tin PDF quan trọng sang định dạng hình ảnh mà vẫn giữ nguyên nội dung của chúng.

Ngoài ra, phần mềm iStonsoft PDF to Image Converter còn có ưu điểm đó là hoạt động độc lập nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao mà không cần tới các phần mềm hỗ trợ khác. Từ đó, người sử dụng chỉ cần cài đặt trên máy và sử dụng dễ dàng mà đạt hiệu quả tối ưu trong việc chuyển đổi các tệp tin PDF.

Những tính năng chính của iStonsoft PDF to Image Converter:

-    Hỗ trợ người sử dụng nhiều định dạng hình ảnh khác nhau để chuyển đổi file PDF: TIF, TIFF, JPG, JPEG, PNG, GIF…

-    Chuyển đổi với tốc độ cao và bảo đảm giữ nguyên nội dung, hình ảnh… của tệp PDF gốc.

-    Hoạt động độc lập, không cần cài đặt thêm các chương trình hỗ trợ.Liên kết tải về - [17.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iStonsoft PDF to Image Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat istonsoft pdf to image converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iStonsoft PDF to Image Converter 2.6.39


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá