download PDF Creator Plus 2.5.2

PDF Creator Plus

 2.5.2

Download PDF Creator Plus - Chuyển đổi các tập tin PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/06/2017

PDF Creator Plus là chương trình đáng tin cậy và mạnh mẽ cho phép chuyển đổi các tập tin PDF, nó cung cấp các công cụ cần thiết cho việc tạo ra hoặc chuyển đổi một tập tin PDF mới.

PDF Creator Plus cho phép tạo hoặc chuyển đổi một file PDF, nó cho phép xuất các tài liệu sang các định dạng TIFF hoặc JPEG, BMP, EMF...

Với gian diện trực quan, chỉ vài thao tác đơn giản là người dùng đã có thể dễ dàng sử dụng các chức năng sẵn có trong PDF Creator Plus . Nó không đòi hỏi quá nhiều thao tác rắc rối, người dùng sẽ chỉ mất khoảng vài phút là có thể nắm bắt được hết chức năng hiện có mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của chương trình.

Bạn có thể tạo ra văn bản mới, chỉnh sửa chúng, tay đổi mọi chế độ xem, phóng to thu nhỏ mản hình, phác thảo trang xem trước văn bản trước khi chuyển đổi... tất cả sẽ được PDF Creator Plus thực hiện một cách trơn tru và hiện quả.

Văn bản trước khi được chuyển đổi, sẽ dễ dàng thêm siêu liên kết, hình khối, thêm chú thích và hình ảnh minh họa, giúp cho văn bản thêm phong phú và sinh động hơn.

PDF Creator Plus chiếm dung lượng bộ nhớ không nhiều, tài nguyên hệ thống ít. Chương trình bao gồm công cụ trợ giúp, các chức năng chính xóa , sửa , thêm bớt dữ liệu giúp công việc đạt hiệu quả hơn.

Tính năng chính của PDF Creator Plus

- Kết hợp nhiều tài liệu khác nhau trên cùng thư mục khác nhau thành file PDF.
- Thiết lập bookmark, chèn siêu liên kết.
- Hỗ trợ xem trước chương trình.
- Thêm hình ảnh, ghi chú vào văn bản.
- Sắp xếp trình tự văn bản.
- Các định dạng hỗ trợ ngoài PDF là JPG, EMF, BMP...
- Tùy chỉnh, lựa chọn chất lượng hình ảnh.
 Liên kết tải về - [12.99 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Creator Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf creator plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF Creator Plus 2.5.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm