download Perfectly Clear Photoshop Plugin  3.10.0.1766

Perfectly Clear Photoshop Plugin

  3.10.0.1766

Download Perfectly Clear Photoshop Plugin - Plugin lọc ảnh trong Photoshop

Bùi Minh Quang  cập nhật: 19/03/2020

Perfectly Clear Photoshop Plugin là tiện ích tự động tinh chỉnh hình ảnh đồ họa, tích hợp trong phần mềm Photoshop, lọc ảnh và xử lý các nhược điểm có trong hình ảnh đó. Perfectly Clear Photoshop Plugin có ưu điểm dễ sử dụng, cho phép xử lý đồng thời nhiều hình ảnh, nhờ thế bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian xử lý ảnh hơn, cũng như có thêm thời gian chụp những shot ảnh mới.

Quảng cáo

Perfectly Clear Photoshop Plugin hướng đến đối tượng người dùng là các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế chuyên nghiệp, tích hợp trong Photoshop vậy cung cấp các tính năng hết sức chuyên nghiệp, như có khả năng áp dụng tất cả các hiệu ứng tinh chỉnh chỉ qua một thao tác click chuột duy nhất, hô biến bức ảnh của bạn không chỉ bắt mắt mà còn tự nhiên nữa.

 


Perfectly Clear Photoshop Plugin
Download Perfectly Clear Photoshop Plugin - Plugin lọc ảnh trong Photoshop

Perfectly Clear Photoshop Plugin cho phép bạn xem và so sánh sự khác nhau giữa các tập tin gốc và các tập tin đã qua xử lý, đồng thời chỉnh sửa các thông số như cân bằng trắng, độ phơi sáng, độ tương phản, độ sắc nét, chống rung ảnh, xử lý nhiễu và lọc, điều chỉnh tone màu của ảnh.

Cũng là một plugin cho Photoshop nhưng Face Control plug in lại có khả năng thay đổi biểu hiện trên khuôn mặt tạo ra các hiệu ứng vô cùng thú vị, với Face Control plug in bạn sẽ tạo ra được những hình ảnh hài hước và độc đáo.

Các tính năng chính của Perfectly Clear Photoshop Plugin:

- Tự động tinh chỉnh hình ảnh.

- Tích hợp trong Photoshop.

- So sánh ảnh gốc và ảnh đã qua chỉnh sửa.

- Chỉnh sửa độ phơi sáng, độ tương phản, cân bằng trắng, v.v.


Liên kết tải về - [71.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

Perfectly Clear Photoshop Plugin - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Perfectly Clear Photoshop Plugin được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat perfectly clear photoshop plugin là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Perfectly Clear Photoshop Plugin 3.10.0.1766


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Snapseed 3/5 Sửa ảnh, lọc ảnh, xử lý ảnh đen trắng
  • Harry's Filters 0/5 Bộ lọc ảnh, nâng cao chất lượng hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá