download Phần mềm chấm công MITACO Mới nhất

Phần mềm chấm công MITACO

 Mới nhất

Download Phần mềm chấm công MITACO - Quản lý chấm công, tính lương cho doanh nghiệp

Bùi Minh Quang  cập nhật: 28/05/2018

Phần mềm chấm công MITACO trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp có thể thực hiện các thao tác quản lý, chấm công, tính lương cho nhân viên được nhanh chóng, chính xác và dễ dàng hơn. Với các phần mềm chấm công, các doanh nghiệp sẽ làm tốt hơn công tác nhân sự, theo dõi để đánh giá nhân viên tốt hơn.

Quảng cáo

Trong số các phần mềm chấm công hiện có trên thị trường, phần mềm chấm công MITACO nhận được những đánh giá cao bởi giao diện khá đơn giản, thân thiện với người dùng, không yêu cầu người dùng có trình độ tin học cao cũng có thể thực hiện các thao tác trên phần mềm một cách nhanh gọn. Bên cạnh đó, phần mềm chấm công MITACO có khả năng tương thích với các máy chấm công sử dụng công nghệ khác nhau, giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí lựa chọn những máy chấm công tương thích với phần mềm mà doanh nghiệp đang sử dụng.

Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro cũng có chức năng tương tự, được các doanh nghiệp áp dụng để theo dõi nhân viên đi làm, theo ca, làm full, chế độ nghỉ phép.... với Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro, việc tính lương nhân viên dựa vào giờ đi làm sẽ được công bằng hơn.

phan mem cham cong mitaco

Download Phần mềm chấm công MITACO - Quản lý chấm công, tính lương cho doanh nghiệp

Phần mềm chấm công MITACO sở hữu những ưu điểm và tính năng nổi trội như:

- Hỗ trợ người dùng lưu trữ toàn bộ thông tin nhân viên bao gồm lý lịch, trình độ học vấn, vị trí làm việc, mức lương, chế độ bảo hiểm xã hội, quản lý quỹ nghỉ của nhân viên,...

- Phần mềm chấm công MITACO kết hợp với máy chấm công có thể theo dõi được công làm việc của từng người lao động, theo dõi nhân viên đi làm muộn, đi về sớm, qua đó, thống kê chấm lương được đầy đủ và chính xác nhất.

- Phần mềm hỗ trợ các báo cáo về tình hình nhân sự doanh nghiệp, mức độ công việc hoàn thành, tính toán mức lương, thưởng phù hợp với năng lực của từng người lao động.

- Phần mềm chấm công MITACO hỗ trợ tính lương cho nhân viên dựa trên bảng chấm công trước đó,...

Sử dụng phần mềm chấm công MITACO sẽ giúp người dùng có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí, nhân sự đầu tư cho hoạt động chấm công, tính lương tại các doanh nghiệp hiện nay. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm những tính năng của phần mềm quản lý nhân sự tiền lương Digalaxy HRM.NET - một trong những phần mềm quản lý nhân sự hiện đang nổi trội trên thị trường để lựa chọn sử dụng. Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương Digalaxy HRM.NET là giải pháp hỗ trợ toàn diện, giúp các doanh nghiệp có thể thực hiện tốt các vấn đề quản lý nhân sự, chấm công, tính lương, tuyển dụng,... tại các doanh nghiệp.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm chấm công MITACO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm chấm công mitaco là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm chấm công MITACO Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá