download Phần mềm chấm công MITACO Mới nhất

Phần mềm chấm công MITACO

 Mới nhất

Download Phần mềm chấm công MITACO - Quản lý chấm công, tính lương cho doanh nghiệp

Bùi Minh Quang  cập nhật: 28/05/2018

Phần mềm chấm công MITACO trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp có thể thực hiện các thao tác quản lý, chấm công, tính lương cho nhân viên được nhanh chóng, chính xác và dễ dàng hơn. Với các phần mềm chấm công, các doanh nghiệp sẽ làm tốt hơn công tác nhân sự, theo dõi để đánh giá nhân viên tốt hơn.

Trong số các phần mềm chấm công hiện có trên thị trường, phần mềm chấm công MITACO nhận được những đánh giá cao bởi giao diện khá đơn giản, thân thiện với người dùng, không yêu cầu người dùng có trình độ tin học cao cũng có thể thực hiện các thao tác trên phần mềm một cách nhanh gọn. Bên cạnh đó, phần mềm chấm công MITACO có khả năng tương thích với các máy chấm công sử dụng công nghệ khác nhau, giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí lựa chọn những máy chấm công tương thích với phần mềm mà doanh nghiệp đang sử dụng.

Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro cũng có chức năng tương tự, được các doanh nghiệp áp dụng để theo dõi nhân viên đi làm, theo ca, làm full, chế độ nghỉ phép.... với Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro, việc tính lương nhân viên dựa vào giờ đi làm sẽ được công bằng hơn.

phan mem cham cong mitaco

Download Phần mềm chấm công MITACO - Quản lý chấm công, tính lương cho doanh nghiệp

Phần mềm chấm công MITACO sở hữu những ưu điểm và tính năng nổi trội như:

- Hỗ trợ người dùng lưu trữ toàn bộ thông tin nhân viên bao gồm lý lịch, trình độ học vấn, vị trí làm việc, mức lương, chế độ bảo hiểm xã hội, quản lý quỹ nghỉ của nhân viên,...

- Phần mềm chấm công MITACO kết hợp với máy chấm công có thể theo dõi được công làm việc của từng người lao động, theo dõi nhân viên đi làm muộn, đi về sớm, qua đó, thống kê chấm lương được đầy đủ và chính xác nhất.

- Phần mềm hỗ trợ các báo cáo về tình hình nhân sự doanh nghiệp, mức độ công việc hoàn thành, tính toán mức lương, thưởng phù hợp với năng lực của từng người lao động.

- Phần mềm chấm công MITACO hỗ trợ tính lương cho nhân viên dựa trên bảng chấm công trước đó,...

Sử dụng phần mềm chấm công MITACO sẽ giúp người dùng có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí, nhân sự đầu tư cho hoạt động chấm công, tính lương tại các doanh nghiệp hiện nay. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm những tính năng của phần mềm quản lý nhân sự tiền lương Digalaxy HRM.NET - một trong những phần mềm quản lý nhân sự hiện đang nổi trội trên thị trường để lựa chọn sử dụng. Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương Digalaxy HRM.NET là giải pháp hỗ trợ toàn diện, giúp các doanh nghiệp có thể thực hiện tốt các vấn đề quản lý nhân sự, chấm công, tính lương, tuyển dụng,... tại các doanh nghiệp.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Những phần mềm chấm công tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Hiện nay, phần mềm chấm công là công cụ đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu được trong các doanh nghiệp dù là doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp lớn. Giữa muôn vàn những phần mềm chấm công thì để lựa chọn được phần mềm phù hợp, bạn hãy tham khảo top 5 phần mềm chấm công tốt nhất dưới đây.
 • Mẫu file Excel quản lý kho, vật tư đơn giản, tải về miễn phí
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Sử dụng File excel quản lý kho, vật tư là công cụ cần thiết để các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh theo dõi tất cả các sản phẩm đang có trong kho. Là người quản lý kho, bạn cần tải về bảng xuất nhập tồn kho bằng excel và cập nhật vào thông tin thực tế, giúp ích cho việc quản lý tồn kho được dễ dàng, thuận lợi hơn.
 • Top phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Đã qua rồi cái thời phải theo dõi thủ tục giấy tờ trong tủ đựng hồ sơ vật lý. Để bảo mật và linh hoạt, bạn cần phần mềm quản lý tài liệu. Nó giúp cho các thành viên trong công ty có thể truy cập và làm việc với các tệp tài liệu từ mọi nơi. Nếu đang tìm kiếm phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất thì danh sách dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
 • Top phần mềm Quản lý thi đua khen thưởng hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng là công cụ hữu ích giúp các doanh nghiệp, công ty theo dõi được quá trình khen thưởng cá nhân, nhóm, tập thể tránh việc bỏ suots những cá nhân, tập thể xuất sắc. Nếu bạn đang tìm phần mềm quản lý thi đua khen thường thì hãy tham khảo 5 phần mềm dưới đây.
 • Opera Mail - Phần mềm quản lý Email hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Opera Mail là ứng dụng quản lý Email hiệu quả, bạn có thể xem nhiều Email cùng lúc, dễ dàng quản lý Email, lọc Email mà không phải tốn quá nhiều thao tác. Để sử dụng Opera Mail quản lý Email hiệu quả, mời bạn theo dõi các thao tác hướng dẫn dưới đây.
 • Top 5 ứng dụng quản lý Pin cho thiết bị Android
  Sử dụng một ứng dụng quản lý Pin cho các thiết bị Android tốt sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng làm việc, kéo dài tuổi thọ của thiết bị, nếu bạn chưa tìm được sự lựa chọn nào cho phù hợp và hiệu quả thì
 • Ngành quản lý khách sạn học trường nào chuyên nghiệp?
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Không phải trường nào cũng phù hợp để bạn theo đuổi đam mê ngành nghề, nhất là ngành Quản lý khách sạn bởi trường học đóng vai trò quyết định tới sự thành công trong tương lai rất nhiều. Nếu bạn đang băn khoăn không biết ngành Quản lý khách sạn học trường nào chuyên nghiệp? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.
 • Phần mềm quản lý tòa nhà nhiều người dùng
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Phần mềm quản lý tòa nhà là giải pháp toàn diện tòa nhà, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng cho thuê chung cư... Top những phần mềm quản lý toà nhà được Taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết này sẽ đem đến cho những người làm công tác điều hành tòa nhà những lựa chọn tối ưu nhất.
 • Quản lý Facebook hiệu quả với Friend or Foe
  Friend or Foe là ứng dụng giúp bạn quản lý Facebook hiệu quả hơn. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùng facebook. Với Friend or Foe người dùng có thể biết được những người đang quan
 • Mẫu Excel quản lý khách hàng
  Sử dụng mẫu Excel quản lý khách hàng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc kinh doanh, bên cạnh giúp bạn theo dõi được thông tin khách hàng nhanh và dễ dàng mà file Excel này còn giúp bạn lên chiến lược
 • Mẫu file Excel quản lý thu chi
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Mẫu File Excel quản lý thu chi không còn xa lạ với những người kinh doanh, kế toán, giúp việc kiểm soát và theo dõi thu chi trong công ty hay của bản thân một cách hiệu quả. Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể tải mẫu File Excel phù hợp cũng như sử dụng file hiệu quả tốt nhất, hỗ trợ cho công việc của mình.
 • Top phần mềm OKR miễn phí, tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  OKRs (tên tiếng Anh Objectives and Key Results) là hệ thống quản trị mục tiêu, được nhiều tổ chức, doanh nghiệp sử dụng nhằm định lượng và đo lường hiệu suất hoàn thành mục tiêu trong một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, nếu đang tìm kiếm top phần mềm OKR miễn phí và tốt nhất hiện nay để theo dõi tiến độ hoàn thành công việc trong doanh nghiệp thì bạn không thể bỏ qua bài viết sau đây. Nó sẽ gợi ý cho bạn những top phần mềm phù hợp đáp ứng được nhu cầu của bạn.
 • Phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng CrystalDiskInfo 8.4.2 có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Phần mềm CrystalDiskInfo được thiết kế để theo dõi các thuộc tính và mức nhiệt độ của ổ HDD và SSD, thông qua phân tích chi tiết, phần mềm cung cấp cái nhìn sâu sắc đối với sức khỏe tổng thể của ổ cứng, đồng thời mang đến các thông tin cần thiết để thực hiện sửa chữa phù hợp, CrystalDiskInfo 8.4.2 đã được phát hành và hiện bạn có thể cài đặt bản cập nhật mới nhất của công cụ này.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm chấm công MITACO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm chấm công mitaco là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm chấm công MITACO Mới nhất

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm